VAY TIỀN GÓP

ƯU ĐIỂM VAY TIỀN GÓP

 Không cần thế chấp tài sản

 Không phải bảo lãnh bất kỳ

 Không chứng minh tài chính

 Không yêu cầu quá phức tạp

 Luôn có được định hướng riêng cùng với các giải pháp, nhằm giúp cho các khách hàng đang quan tâm các dịch vụ vay tiền góp. Sản phẩm trong việc vay trả góp tiền mặt tín chấp từ các Ngân hàng lãi suất thấp hay các vay nóng nhanh Tư nhân mà không cần thế chấp tài sản…

 Giải pháp được lựa chọn tốt nhất được các khách hàng quan tâm nhiều khi vay tiền nhanh, do bản thân các khách đi vay đang ở trong hoàn cảnh lo lắng và không thể tự quyết định được các chuyện tài chính của mình. Vì thế, các chuyên viên tư vấn tài chính tiền vay sẽ “Phân tích – Định hướng – Thiết kế” cho các khách hàng các gói vay tiền nhanh nhằm giúp cho các khách hàng có được các khoản cho vay được tiền Ngân Hàng nhanh nhất có ngay trong ngày hoặc vay tiền nóng Tư Nhân,… tuỳ vào các hoàn cảnh riêng của mỗi người…

· Mục đích: mua sắm cho việc tiêu dùng của cá nhân, thanh toán cho các chi phí của việc làm hoá đơn, thực hiện theo những kế hoạch trong tương lai hay các khoản vay mượn tiền, vay nợ ngay trong quá khứ cần giải quyết ngay, giúp đỡ cho những người thân khó khăn và nhiều các lý do khác chưa liệt kê…

· Hình thức: vay tín chấp với hồ sơ linh hoạt tuỳ vào các trường hợp, rất đơn giản là dựa vào điều kiện để đáp ứng cho mỗi hạn mức được cấp vay.

· Giải ngân: tuỳ theo mong muốn của các khách cần gấp, sẽ cố gắng kết hợp với việc hỗ trợ thời gian thẩm định vay nhanh, duyệt vay báo kết quả sớm để có tiền ngay.

· Hạn mức: tuỳ vào nhu cầu của mỗi khách cần cho vay, sẽ được giải ngân theo từng hợp đồng vay tín chấp thấp không vượt quá số tiền 120.000.000 VNĐ.

· Lãi suất: trả góp tiền gốc và lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất dao động 0.6% – 3.17%/tháng, thời hạn cho vay 06 – 60 tháng

Công Ty Cho Vay Tiền Góp

Bạn đừng quá lo lắng, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhiệt tình giúp đỡ các khách hàng đang có mong muốn vay tiền trả góp tín chấp trong thời gian nhanh nhất, có yêu cầu trong việc bảo mật các thông tin.

Giải quyết các hỗ trợ của tất cả các trường hợp hồ sơ vay tiền từng bị rớt, từ chối, nợ xấu, nợ thẻ … Nếu có hồ sơ vay không đủ điều kiện vay vẫn được chúng tôi xem xét riêng dựa vào hoàn cảnh của từng người.

Nếu bạn đang cần tiền gấp thì vẫn được hỗ trợ để được giải ngân nhanh theo các yêu cầu trong thời gian cực nhanh để có tiền (sớm từ 15 phút trễ nhất không hơn 24 giờ kể từ lúc ký hợp đồng với chúng tôi).

 Bạn đừng lo lắng khi không vay được tiền và hãy để chúng tôi “lắng nghe, phân tích, định hướng” cũng như thiết kế gói VAY TIỀN GÓP phù hợp nhất  với mỗi khách hàng!


TƯ VẤN VAY TIỀN MIỄN PHÍ

tu-van-vay-tien-nong-nhanh-tin-chap

(hãy nhắn tin, nếu chưa liên hệ)

“click trực tiếp vào sđt”