Chuyển tới nội dung

Vay tiền mặt tín chấp thủ tục nhanh đơn giản

  • bởi
vay tiền mặt tín chấp nhanh

Vay tiền mặt tín chấp

Vay tiền mặt tín chấp là hình thức vay vốn do các công ty tài chính cho vay mà khi vay khách hàng không cần người bảo lãnh, cũng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Hình thức cho vay này dựa trên thu nhập và uy tín của người đi vay chứ không yêu cầu về tài sản. Vay tiền mặt tín chấp là hình thức vay vốn giải ngân bằng tiền mặt, người đi vay có thể tùy ý sử dụng khoản vay mà không bị giám sát.

Hiện nay, rất nhiều những người dân lao động muốn vay tiền và không có tài sản để thế chấp, vì vậy bạn muốn tìm nơi cho vay tiền mặt tín chấp. Hãy đến với dịch vụ cho vay tiền mặt tín chấp của chúng tôi, cam kết là nơi cho vay uy tín và an toàn nhất tại thị trường cho vay hiện nay. Chúng tôi cho vay với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lãi suất thấp cạnh tranh, hạn mức vay tiền cao đáp ứng tốt nhu cầu của người dân. Đến với chung tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

vay tiền mặt tín chấp nhanh

Vay tiền mặt tín chấp nhanh

 

Những ai được vay tiền mặt tín chấp?

Nhân viên kinh doanh, người lao động, nhận viên văn phòng, bác sỹ, kỹ sư, giáo viên,… người làm bất cứ ngành nghề nào đều được, miễn có đi làm và hưởng lương.
Giám đốc công ty, chủ doanh nghiệp, các hộ kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ, các tiểu thương, chủ cửa hàng hay người kinh doanh online đều được vay.
Người có hợp đồng bảo hiểm nhận thọ và hợp đồng có giá trị từ 1 năm trở lên.
Người đứng tên chính chủ xe ô tô, có thời hạn sử dụng không qua 5 năm.
Người lao động không thể chứng minh được thu nhập, nhưng có giấy đăng ký xe máy chính chủ, sim điện thoại chính chủ, hóa đơn điện nước,…

Hồ sơ vay tiền mặt tín chấp

Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước có đủ thông tin và còn rõ nét, không được tẩy xóa.
Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang quy định.
Các giấy tờ khác như: hợp đồng lao động, bảng lương các tháng gần nhất, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, hóa đơn internet, giấy phép kinh doanh, cà vẹt xe chính chủ,…

vay tín chấp nhanh đơn giản

Vay tín chấp nhanh đơn giản

Hình thức vay tiền mặt tín chấp

Vay tiền mặt tín chấp theo lương: là người đi làm bất cứ ngành nghề nào có hợp đồng lao động và có hưởng lương, lương hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
Vay tiền mặt tín chấp theo cà vẹt xe máy chính chủ: người có đứng tên cà vẹt xe máy chính chủ, thời gian sử dụng không quá 3 năm.
Vay tiền mặt tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: người đứng tên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, phí đóng bảo hiểm mỗi năm trên 2 triệu đồng và hợp đồng có hiệu lực trên 1 năm.

Vay tiền mặt tín chấp theo hợp đồng trả góp: Người đang mua hàng trả góp hay đang vay tiền trả góp tại các công ty tài chính, đã thanh toán được 5 tháng trở lên.
Vay tiền mặt theo hóa đơn tiền điện: là người đứng tên chi trả hóa đơn tiền điện trong gia đình, hóa đơn có giá trị từ 300 ngàn đồng mỗi tháng.
Vay tiền mặt tín chấp theo giấy phép kinh doanh: người đang kinh doanh và được cấp giấy phép kinh doanh trên 6 tháng.

Qúy khách hàng cần vay tiền mặt không thế chấp tài sản với thủ tục nhanh, đơn giản mà có tiền ngay thì nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ gói vay cho thích hợp. Thực hiện các hỗ trợ tài chính suốt 24/7 nên quý khách yên tâm chúng tôi sẽ có tiền mặt mọi lúc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.