Chuyển tới nội dung

Vay Tiền Nóng

Vay tiền nóng là hình thức vay tiền có tiền liền có mức lãi suất cao hơn so với các hình thức cho vay tại ngân hàng nhưng khách hàng sẽ được giải ngân nhanh trong thời gian ngắn. “Nóng” ở đây có nghĩa thủ tục đơn giản, gọn và nhanh, khách hàng sẽ được khoản tiền nhanh nhất có thể. Bên cho vay đều cam kết hình thức vay này hoàn toàn là hợp pháp.

Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền nóng

Không cần thế chấp tài sản

Không phải bảo lãnh bất kỳ

  Không chứng minh tài chính

   Không yêu cầu quá phức tạp

Vay tiền nóng tư nhân giải ngân ngay lập tức trong ngày, nhiều trường hợp bên cho vay cung cấp dịch vụ trong vòng 30 phút.  Thủ tục & điều kiện cho vay đơn giản chỉ cần xác minh đúng địa chỉ, thông tin khách hàng cung cấp và một số giấy tờ cá nhân như thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hộ chiếu Việt Nam, hộ chiếu nước ngoài,…là có thể nhận khoản tiền muốn vay ngay lập tức. 

Dịch vụ cho vay nóng có tiền liền

Vay nóng tư nhân tại trang web www.vay-tien.com  giúp cho bạn mượn tiền nóng nhanh chóng trong 1 giờ giải quyết nhanh nhu cầu cần tiền gấp. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ vay mượn tiền mặt nhanh có ngay trong ngà. Cho vay tiền nóng không cần phải thế chấp các loại tài sản, không cần phải yêu cầu chứng minh thu nhập hỗ trợ vay tiền nóng bằng giấy tờ photo,…

Dịch vụ cho vay nóng trong ngày không phải là hình thức cho vay tiền nóng xã hội đen mà được hỗ trợ từ đối tác lớn về đầu tư cấp vốn của Ngân HàngTài Chính Tư Nhân Lượt bỏ những yêu cầu với thủ tục rắc rối phức tạp như trước, nên hồ sơ cho việc chuẩn bị vay nóng rất nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Chúng tôi mang đến giải pháp khi bạn cần lựa chọn tốt nhất đang được các khách hàng quan tâm nhiều khi cho vay tiền nóng không thế chấp, luôn ” Lắng nghe – Phân tích – Định hướng – Thiết kế” cho khách hàng các gói vay tiền nhanh nhất nhằm giúp cho bạn vay được những khoản tiền theo mong muốn của mình.

Vay nóng không cần giấy tờ phức tạp, chỉ cần CMND và một số giấy tờ đơn giản khác. Yêu cầu bạn có nơi ở, nguồn thu nhập ổn định để trả góp thì chắc chắn vay thành công. Dịch vụ vay nóng trong ngày tại vay-tien.com đáp ứng:

· Mục đích: mua sắm cho việc tiêu dùng của cá nhân, thanh toán các chi phí cho các hoá đơn, thực hiện các kế hoạch trong tương lai hay các khoản mượn vay tiền, vay nợ ngay trong quá khứ khi cần giải quyết ngay, giúp đỡ cho những người thân gặp các khó khăn và nhiều các lý do khác mà bạn chưa liệt kê…

· Hình thức: vay tín chấp theo hồ sơ linh hoạt với tuỳ từng loại trường hợp, rất đơn giả khin dựa vào các điều kiện để đáp ứng cho mỗi hạn mức được cấp cho vay.

· Giải ngân: tuỳ theo yêu cầu cũng như mong muốn của khách cần gấp, chúng tôi sẽ cố gắng kết hợp để hỗ trợ với thời gian thẩm định nhanh, duyệt vay báo kết quả sớm nhất trong ngày.

· Hạn mức vay: tuỳ theo nhu cầu của mỗi khách khi cần vay, sẽ được giải ngân theo từng hợp đồng khi vay tín chấp thấp không vượt quá số tiền 120.000.000 VNĐ.

· Lãi suất vay: trả góp với tiền gốc và tiền lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất sẽ dao động từ 0.6% đến 3.17%/tháng, thời hạn vay 06 đến 60 tháng

Đối tượng hỗ trợ cho vay nóng trong ngày?

– Là công dân Việt Nam, tuổi từ 20-60

– Người đang đi làm hưởng lương, nhận lương chuyển khoản hoặc trực tiếp từ công ty.

– Lao động tư do, làm nghề tư do không chứng minh được thu nhập để vay ngân hàng, sinh viên mới ra trường.

– Chủ doanh nghiệp, công ty, tổ chức đang có nhu cầu cần vay vốn.

– Tiểu thương buôn bán hàng hoá, hộ kinh doanh cá thể, người buôn bán hàng rong, chủ tiệm bán hàng online, chủ quán bún, chủ quán phở,…những người này thường có nhu cầu vay vốn để mở rộng kinh doanh, mở thêm cửa hàng ở nhiều nơi hay buôn bán thêm nhiều sản phẩm. 

Muốn đăng ký vay nóng phải chuẩn bị hồ sơ gồm những gì?

– CMND/ CCCD: Tuổi từ 19 trở lên. Không vượt quá: 60 tuổi (Nam), 55 tuổi (Nữ)

– HK / KT3: Giấy tạm trú, HK tỉnh làm việc và sống tại HCM vẫn được hỗ trợ.

– GPKD: giấy phép kinh doanh / giấy đăng ký kinh doanh (nếu có)

– HOÁ ĐƠN: Điện / Nước / Điện thoại bàn / Net /… (1 trong 2 tháng gần nhất)

– THỦ TỤC đơn giản, tuỳ vào hoàn cảnh mỗi khách hàng, sẽ được chuyên viên tư vấn cụ thể về hình thức vay, lãi suất vay tiền, hồ sơ vay tiền cần chuẩn bị những gì?

Hạn mức cho vay nóng gấp

– Khoản vay từ 05 – 10 triệu: vay nóng chỉ cần cmnd

– Khoản vay từ 50 – 500 triệu: vay tiền bằng CMND + SHK

– Khoản vay từ 500 triệu trở lên

Khoản vay được xét duyệt sẽ trên giấy tờ hiện có của người đi vay cũng như nhu cầu cần vay của quý khách hàng. Ngoài ra các sản phảm vay nóng nhanh trong ngày đều được hỗ trợ vay nóng trả góp linh hoạt theo nhiều hình thức khác nhau như:

 • Vay tiền nóng góp ngày
 • Vay tiền trả góp tuần
 • Vay nóng góp tháng
 • Vay tiền trả lãi đứng

Lưu ý: Trước khi quyết định hạn mức vay của mình người đi vay cũng cần cân nhắc & xem xét thật kỹ về mức thu nhập của mình. Chỉ nên lựa chọn khoản vay phù hợp đúng với nhu cầu của minh. Cần có kế hoạch trả nợ hợp lý, không nên đăng ký khoản vay vượt quá khả năng thanh toán của mình.

Lãi suất khi vay nóng nhanh trong ngày

 • Mức lãi suất mỗi tháng từ: 1.6%/tháng
 • Lãi suất tối đa hằng năm (APR) = 19,2%/năm ( bao gồm lãi suất và các khoản phí dịch vụ khác)
 • Thanh toán gốc lãi theo từng hạn mức
 • Thời hạn hoàn trả khoản vay: tối thiểu 61 ngày , tối đa 36 tháng.

Ví dụ tham khảo:

Anh Trọng đăng ký vay 100 triệu trả góp trong 12 tháng (1 năm) với mức lãi suất là 1.6%. Thì khoản vay của A Thịnh sẽ được tính như sau:

 • Tiền gốc mỗi tháng của Anh Trọng: 100.000.000 / 12 = ~ 8.330.000 VNĐ
 • Tiền lãi mỗi tháng Anh Trọng phải trả : 100.000.000 x 1.6 / 100 = 1.600.000 VNĐ
 • Vậy số tiền Anh Trọng phải trả mỗi tháng: 8.330.000 + 1.600.000 = 9.930.000 VNĐ
 • Tổng số tiền Anh Trọng phải trả trong 12 tháng (1 năm) 9.930.000 x 12 = 119.196.000 VNĐ (bao gồm cả gốc lẫn lãi, không thu phí dịch vụ)

Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần vay nhanh gấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mức lãi suất cụ thể của từng khoản vay. Chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng và đưa ra sự lựa chọn cho khoản vay phù hợp nhất.

Cho vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Hiện tại, chúng tôi đã và đang mở rộng hệ thống hỗ trợ cho vay tiền nhanh của mình trải dài từ Bắc vô Nam trên 63 tỉnh thành. Vì vậy những ai đang đi làm ăn xa tại TPHCM không có hộ khẩu hoặc KT3 ở đây thì chúng tôi vẫn hỗ trợ vay nhanh trong ngày!. Hiện bên vay-tien.com đã và đang hỗ trợ nhiều gói vay cho khách hàng có hộ khẩu tỉnh.

Ngoài ra, khách hàng hộ khẩu tỉnh thì có thể tham khảo thêm dịch vụ cho vay tại tỉnh đó nhé!. Xem nhanh vay tiền tại Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đồng Nai, Hà Nội, Long An. Bình Dương, Cần Thơ, Tiền Giang, Bình Phước, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bến Tre, Trà Vinh, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận.

Hỗ trợ vay nóng nhanh không gặp mặt

Không chỉ hỗ trợ cho vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh chúng tôi còn áp dụng gói sản phẩm vay nóng không gặp mặt. Có nghĩa là mọi trao đổi 100% đều là trực tuyến quan điện thoại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho vay tiền Ngân Hàng & Tư Nhân trả góp  tạo mọi điều kiện cho khách hàng toàn quốc. Được xét duyệt khoản vay dễ dàng nhất chỉ bằng 1 cú click chuột, hoặc 1 cuộc gọi điện thoại. Luôn có đội ngũ tư vấn túc trực hỗ trợ 24/7. . Mỗi trường hợp, mỗi hoàn cảnh của từng khách hàng là khác nhau. Vì vậy đăng ký vay tín chấp nhanh trong ngày cho chúng tôi.


TƯ VẤN VAY TIỀN MIỄN PHÍ

tu-van-vay-tien-nong-nhanh-tin-chap

(hãy nhắn tin, nếu chưa liên hệ)

0901 01 56 65