Chuyển tới nội dung

Vay Tư Nhân

Vay tiền tư nhân tại vay-tien.com

Vay tiền tư nhân tại vay-tien.com

Vay tiền tư nhân là hình thức cho vay vốn ngắn hạn phù hợp dành cho những khách hàng đang có nhu cầu cần tiền gấp. Đa số khách hàng tìm đến dịch vụ vay tư nhân này đều mong muốn có tiền liền để xoay sở công việc. Do đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cho vay tư nhân khác nhau không phải thế chấp, không thủ tục lằn nhằn, khách hàng sẽ được vay  tiền có tiền liền trong vài giờ. Hãy yên tâm nếu chọn dịch vụ vay tiền tư nhân tại vay-tien.com.

Dịch Vụ Vay Tiền Tư Nhân Có Tiền Liền

Khác với các hình thức cho vay tiền tại ngân hàng đòi hỏi nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp, yêu cầu chứng minh thu nhập, có mục đích vay vốn rõ ràng thì dịch vụ vay tiền tư nhân làm việc với phương châm nhanh – gọn – lẹ, chỉ mất khoảng 30 phút – 1 tiếng là đã được xét duyệt hỗ trợ cho vay ngay trong ngày. Vay tiền tư nhân không cần giấy tờ phức tạp, chỉ cần CMND / CCCD và một số giấy tờ đơn giản khác. Yêu cầu người đi vay có địa chỉ tạm trú / thường trú rõ ràng, nguồn thu nhập ổn định để trả góp thì chắc chắn vay thành công.

Ưu điểm khi vay tư nhân tại vay-tien.com

 • Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, có tiền trong vài giờ
 • Vay tiền không thế chấp, không giữ giấy tờ quan trọng
 • Vay nóng không cần bảo lãnh, không thẩm định người thân.
 • Nợ xấu vẫn hỗ trợ, đã từng vay nếu thanh toán tốt thì lần sau vay lại thì không cần thẩm định

Điều kiện vay tư nhân 

Dịch vụ vay tiền tư nhân trả góp tháng

Dịch vụ vay tiền tư nhân trả góp tháng

 • Là công dân Việt Nam độ tuổi 20 trở lên, không vi phạm pháp luật.
 • Nơi sinh sống làm việc: hỗ trợ cho vay tiền tư nhân Toàn Quốc, ưu tiên tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Có nhà cửa hoặc ở nhà thuê thì phải có hợp đồng thuê nhà.
 • Ai cũng vay được: Tiểu thương, hộ kinh doanh cá thể, chủ doanh nghiệp, cá nhân đang đi làm công ty hoặc làm tự do…  miễn sao có thu nhập ổn định.

Lãi suất vay thấp

 • Lãi suất tối đa 19,8%/năm (tức là 1,65%/tháng).
 • Lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí hiện có trong một khoản vay.
 • Cam kết lãi suất cố định, không phát sinh trong quá trình vay.
 • Những khoản vay lớn hoặc khách hàng cũ được giảm lãi suất.

Ví dụ minh họa:

Chị Tuyết đăng ký vay tư nhân 100 triệu trả trong 12 tháng có lãi suất 1,65%/tháng. Chi tiết khoản vay được tính như sau:

– Tiền gốc hàng tháng: 100.000.000 / 12 = 8.330.000 đ

– Tiền lãi hàng tháng: 100.000.000 x 1,65 /100 = 1.650.000 đ

– Số tiền chị Tuyết cần thanh toán hàng tháng: 8.333.000 + 1.650.000 = 9.983.000 đ

– Tổng sô tiền chị Tuyết  trả đủ trong 12 tháng: 9.983.000 x 12 = 119.796.000 đ.

Thời gian vay

 • Thời gian tối thiểu: 1 tháng
 • Thời gian tối đa: 12 tháng

Thủ tục & Hồ sơ vay tiền tư nhân 

 • Giấy CMND/ thẻ CCCD chưa quá hạn sử dụng.
 • Những chứng từ chứng minh tài chính khác: gpkd. hóa đơn điện nước,…(nếu có)
 • Sổ hộ khẩu/hoặc KT3/ giấy xác nhận tạm trú 
 • Ngoài ra thì còn tùy vào hình thức vay mà khách hàng phải chuẩn bị và cung cấp hồ sơ tương ứng. 
 • Cà vẹt xe máy (tùy hình thức vay).
 • Bảng lương/ sao kê tài khoản.
 • Hợp đồng lao động.
 • Bảo hiểm y tế.

Lưu ý: tất cả giấy tờ chỉ dùng để xem và đối chiếu, dịch vụ cho vay tư nhân của chúng tôi sẽ không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào của người đi vay. Ngoài ra với một số trường hợp thiếu hoặc không có giấy tờ gốc vẫn sẽ được chúng tôi hỗ trợ xem xét cho vay tiền bằng giấy tờ photo

Vay tiền tư nhân trả góp linh hoạt

Để giúp người đi vay giảm áp lực trong quá trình trả nợ và tất toán khoản vay. Dịch vụ cho vay tư nhân sẽ hỗ trợ cho khách hàng nhiều hình thức thanh toán và trả góp khoản vay khác nhau cụ thể như:

Vay tư nhân góp ngày

Vay tiền góp ngày: khoản vay ngắn hạn từ 90 đến 120 ngày. Tổng số tiền vay (gốc, lãi) được chia đều ra các ngày để trả góp. Hình thức trả góp này phù hợp với những khách hàng có nguồn tiền thu chi hàng ngày như các tiểu thương, kinh doanh hộ gia đình, chủ cửa hàng, doanh nghiệp…

Vay trả góp tuần

Vay tiền nóng góp tuần: Thời hạn vay từ 4 – 5 tháng. Tổng số tiền vay (gốc, lãi) được chia đều ra các tuần để trả góp. Phù hợp với những khách hàng có nguồn thu nhập hàng tháng cao.

Vay tư nhân góp tháng

Vay tiền tư nhân góp tháng: sản phẩm vay dài hạn từ 6 đến 12 tháng. Tổng số tiền cho vay (gốc ,lãi) đem chia đều ra các tháng để trả góp. Hình thức này gian thanh toán thong thả hơn nên đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Quy Trình Vay Tiền Nóng Trong Ngày

1. Tiếp nhận yêu cầu vay

Khách hàng có nhu cầu vay tiền tư nhân trong ngày hãy gọi đến số  0901 01 56 65 gặp nhân viên tư vấn. Tại đây bạn cung cấp thông tin, đăng ký khoản vay và thống nhất các điều khoản với bên mình.

2. Thẩm định

Sau khi bạn đăng ký khoản vay của mình, nhân viên sẽ liên hệ bạn để xác minh thông tin mà bạn đã cung cấp.

Lưu ý: Nếu khách hàng không muốn người thân biết thì nhắc trước nhân viên. Bên mình sẽ có cách thẩm định bảo mật không làm phiền đến ai.

3. Ký hợp đồng & nhận tiền

Khi hồ sơ của bạn được xét duyệt cho vay nhận viên sẽ,giao tiền mặt. Bạn hãy đọc kỹ lại các điều khoản xem đúng thỏa thuận chưa, tránh những tranh cãi sau này. 

4. Thanh toán

Đến ngày trả góp, khách hàng chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp. Quá trình thanh toán tốt thì những lần sau vay lại chúng tôi không cần thẩm định.

Địa chỉ cho vay có tiền liền, uy tín, minh bạch

Do nhu cầu thị trường cần  vay tiền nhanh trong ngày đang rất phổ biến, không khó để chúng ta bắt gặp các quảng cáo nhan nhản khắp nẻo đường, kể cả trên internet. Trước một thị trường cạnh tranh như thế, chúng tôi hiểu UY TÍN là thứ quan trọng để có được niềm tin của khách hàng. 

Vay-tien.com cam kết cho vay lãi suất cố định, điều khoản minh bạch, không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi nhanh chóng triển khai hợp đồng, rút ngắn các thủ tục để khách hàng nhận tiền trong vài tiếng.  

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình của chúng tôi đang sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn vay tiền nóng gấp. Gọi ngay 0901 01 56 65

Lưu ý khi cần vay tiền nóng tư nhân

Hiện tại, trên thị trường đang có không ít nơi cho vay nóng tư nhân trong ngày có những nơi uy tín nhưng cũng không ít địa điểm lừa đảo. Do đó mọi người hãy cẩn trọng chọn nơi vay để tranh những rủi ro đáng tiếc. Một số lưu ý sau mọi người nên lưu tâm:

Cẩn trọng những địa chỉ cho vay nóng lãi suất thấp

Cảnh giác với những nơi cho vay lãi suất thấp vì thực chất hình thức cao hơn mức bình thường. Có những địa chỉ quảng cáo lãi suất 0% để kích thích người vay, nhưng sau đó chi phí phát sinh còn lớn hơn tiền lãi rất nhiều.

Không nên vay tiền nhanh qua app

Các app vay tiền online có hạn mức vay không quá 15 triệu nhưng lãi suất rất cao chỉ cho trả trong vài ngày. Nếu không thanh toán kịp thì lãi suất tăng chóng mặt, dễ dẫn tới mất khả năng thanh toán.

Tìm hiểu kĩ hợp đồng

Đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng, các khoản phí phát sinh phải niêm yết công khai. Xem có điều khoản phát sinh lãi suất không, nhớ đọc kĩ mức phạt khi đóng trễ, phí tất toán trước hạn. Nếu điều khoản nào mơ hồ thì bạn phải yêu cầu chỉnh sửa cho đúng để tránh rắc rối về sau.

Vay trong điều kiện cho phép

Vay tiền nóng gấp chỉ phù hợp với những người có nguồn thu nhập cao. Vì vậy khách hàng nên xem lại tình hình kinh tế của mình ở mức nào để chọn vay đúng số tiền trong khả năng chi trả.

Một số thắc mắc khi vay tiền tư nhân

Vay tư nhân không cho người thân biết được không?

Bạn yên tâm, với kinh nghiệm lâu năm trong việc thẩm định và xét duyệt cho vay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có cách thẩm định đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối.

Vay tiền không cần thẩm định được không?

Với những khách đã từng vay, có nhu cầu vay lại sẽ được hỗ trợ vay tiền không cần thẩm định. Mọi thông tin khoản vay sẽ được bảo mật tuyệt đối chỉ bạn là người duy nhất biết về khoản vay của mình.

Thanh toán chậm có bị tính thêm phí không?

Thông thường khi đóng trễ hẹn 1 ngày thì bạn đã bị tính phí phạt. Nhưng bên mình, nếu bạn chậm trả góp quá 3 ngày mà không có lý do chính đáng mới bị tính phí. Chi phí này đã thỏa thuận ngay lúc đầu làm hợp đồng.

Khách hàng cũ không bị tính phí.

Có hỗ trợ đáo hạn khoản vay không?

Chúng  tôi có hỗ trợ dịch vụ đán hạn khoản vay nếu khách cần thêm khoản vay mới. Tuy nhiên bạn phải đóng được 50% trở lên thì mới đáo hạn được. Ngoài ra bạn cũng có thể tất toàn sớm hợp đồng. Chi phí đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Bạn có nhu cầu vay tiền tư nhân trả góp tháng  lãi suất thấp thì hãy liên hệ ngay với VAY-TIEN.com chúng tôi, sẽ luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc tư vấn các mức vay thích hợp cho bạn. Nếu bạn không thể tự đi thanh toán khi đến hạn thì bên chúng tôi có luôn nhân viên thu hộ hoặc chuyển khoản ngân hàng để tiện cho 2 bên.