Chuyển tới nội dung

Bị nợ xấu vay ở đâu được?

  • bởi
Bị nợ xấu vay ở đâu được

Bị nợ xấu vay ở đâu được? 

Khoan hãy đề cập đến vấn đề nợ xấu vay tiền ở đâu được? Mà hãy tìm hiểu quy trình, quy định của từng ngân hàng và lí do tại sao mình bị nợ xấu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khách hàng vô tình bị nợ xấu mà không hề hay biết.

Ví dụ: nguyên nhân bị nợ xấu xuất phát từ lỗi hệ thống, người dùng đã đóng đúng hẹn nhưng cơ sở dữ liệu chưa cập nhật kịp. Hoặc khách hàng đi công tác nước ngoài trong khi khoản vay không có phương thức phù hợp để thanh toán,…

Tuy nhiên những trường hợp trên không phải ai cũng gặp phải những nếu đã bị ghi vào danh sách nợ xấu thì dù bạn có vay ở ngân hàng nào thì đều bị từ chối như nhau.

Vay trực tiếp ở công ty tài chính tư nhân

Nếu không đủ điều kiện vay ngân hàng thì vay tiền ở các đơn vị tài chính tư nhân là giải pháp hiệu quả giúp bạn có tiền giải quyết vấn đề nhanh chóng. Đối với một số đơn vị tài chính tư nhân thủ tục vay khá đơn giản, hồ sơ thường chỉ bao gồm CMND, hộ khẩu photo và một số giấy tờ khác tùy theo từng gói dịch vụ vay.

Đặc biệt các đơn vị hỗ trơn vay tiền tư nhân không quan tâm nợ xấu, chỉ cần bạn chứng minh được nguồn thu nhập ổn định và đầy đủ giấy tờ như yêu cầu thì sẽ được duyệt vay. Tuy nhiên, lãi suất của các công ty tư nhân sẽ cao hơn so với các ngân hàng nên là bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định vay.

Ưu điểm 

  • Không thế chấp tài sản, không thẩm định nhà ở, không chứng minh thu nhập, mục đích sử dụng.
  • Hạn mức vay tiền lớn, giải ngân có tiền trong ngày
  • Nợ xấu vẫn vay được.
  • Được lựa chọn thời gian và hình thức thanh toán.

Nhược điểm

  • Lãi suất cao hơn ngân hàng.
  • Chỉ hỗ trợ ở một số địa điểm cụ thể, nhất định.

Lời khuyên

Vay ở các đơn vị tư nhân ngoài ngân hàng thì ở đâu cũng vậy, đều có mức lãi suất cao hơn và tất nhiên áp lực cũng vậy. Đừng tin vào các quảng cáo lãi suất thấp có thể là chiêu trò dẫn dụ khách vay tiền rồi phát sinh chi phí cao. Nên phải hết sức cảnh giác, thảm khảo kĩ và chọn đơn vị uy tín có địa chỉ doanh nghiệp, website rõ ràng. Đọc kĩ các điều khoản trước khi kí kết hợp đồng để tránh những rắc rồi về sau.

VAY-TIEN.com hỗ trợ vay nợ xấu uy tín

Bị nợ xấu vay ở đâu? Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị phù hợp, vậy bạn có thể tin tưởng đăng ký vay tiền nợ xấu tại VAY-TIEN.com.Chỉ cần có nơi ở, công việc và thu nhập ổn định thì đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng duyệt vay với hạn mức từ 1 triệu đến 100 triệu.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu được thắc mắc về vấn đề bị nợ xấu vay tiền ở đâu được? Trong trường hợp nếu bạn có nhu cầu vay tiền hỗ trợ nợ xấu, VAY-TIEN.com sẽ là đơn vị vay vốn uy tín, luôn đồng hành cùng bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.