Chuyển tới nội dung

Cầm nhà không sổ đỏ với hạn mức vay lớn

vay tiền cầm nhà không cần sổ đỏ

Cầm nhà không sổ đỏ

Cầm nhà không sổ đỏ là hình thức thế chấp nhà chưa có sổ đỏ, đây là hình thức không còn quá xa lạ với người dân, vì hiện tại có rất nhiều người có nhà nhưng chưa có sổ đỏ. Tuy nhiên, hình thức này không được pháp luật bảo lãnh do không có sỏ đỏ cầm tay nên nó cũng có nhiều rủi ro. Khi chọn hình thức vay này thì mọi người cần tìm hiểu kỹ xem có phù hợp không rồi mới quyết định.

Điều kiện để cầm nhà không sổ đỏ

  • Có giấy chứng nhận theo quy định của pháp luật.
  • Là nhà đất không thuộc diện tranh chấp, khiếu kiện về quyền sở hữu, người đang trong thời hạn sở hữu nhà ở với trường hợp sở hữu nhà ở có thời hạn.
  • Là nơi không thuộc diện có quyết định thu hồi đất, phá dỡ nhà hay có thông báo giải tỏa của các có quan có thẩm quyền.
  • Không bị kê biên để chấp hành quyết định hành chính hoặc không bị kê biên để thi hành án đã có hiệu lực pháp luật của các cơ quan có thẩm quyền.
vay tiền nóng nhanh cầm nhà không sổ đỏ

Vay tiền nóng nhanh cầm nhà không sổ đỏ

Các giấy tờ cần thiết khi cầm nhà không sổ đỏ

Với hình thức cầm nhà không sổ đỏ thì có hai hình thức và mỗi hình thức cần chuẩn bị các giấy tờ khác nhau.

Cầm nhà không sổ đỏ không chính chủ:

Đây là hình thức cầm nhà mà giấy tờ nhà đứng tên người khác, không do người chính chủ đi cầm. Với hình thức này thì thủ tục khá phức tạp và cần thời gian để thẩm định hồ sơ. Hình thức này thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:
Bản photo hợp đồng mua bán nhà đất với chủ đầu tư.
Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu của người đi cầm nhà.
Sổ hộ khẩu của người đứng tên nhà.
Giấy mua bán hoặc giấy ủy quyền có công chứng của chủ nhà đối với người đi cầm.

Cầm nhà không sổ đỏ chính chủ:

Với hình thức cầm nhà mà người đứng tên nhà đất chính là người đi cầm thì sẽ có hồ sơ, thủ tục đơn giản. Hình thức này cần có các loại giấy tờ sau đây:
Sổ hộ khẩu gia đình.
Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu.
Bản chính hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

vay tiền cầm nhà không cần sổ đỏ

Vay tiền cầm nhà không cần sổ đỏ

Cầm nhà không sổ đỏ có được không?

Hiện nay, hầu hết tại các tổ chức cho vay hay nơi cầm đồ đều ưu tiên giải quyết cho những người cầm nhà có sổ đỏ thế chấp. Còn với hình thức cầm nhà không sổ đỏ thì cũng khá khó khăn và hạn mức vay cũng không cao như mong muốn, còn phụ thuộc vào các nơi cầm đồ và tổ chức tài chính cho vay họ xem xét điều kiện bất động sản như thế nào. Tùy thược vào khả năng tài chính của mỗi người để xem có thể cho vay được hay không.
Một số nơi bắt buộc khách hàng phải hợp thức hóa nhà và đất với nhau để có sổ hồng thì mới được giải quyết. Tuy nhiên, cũng có nơi không cần sổ đỏ vẫn được cầm nhà, nhưng chỉ cho vay số tiền như giá trị quyền sở hữu đất chứ không tính giá trị ngôi nhà.

Vay-tien.com sẽ giúp bạn có được khoản vay như mong muốn với hình thức cầm nhà không cần sổ đỏ.

Đối với những người có tổng thu nhập hàng tháng khoảng 15 triệu và nếu có tài sản tốt bạn hoàn toàn có thể được cầm nhà không sổ đỏ, mức vay sẽ không quá 80% giá trị của tài sản bạn đang có.
Nhanh nhanh liên hệ gọi ngay đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ cho vay nhanh, cầm nhà mà không cần sổ đỏ cho khách hàng.

Rate this post
Bài viết liên quan

3 bình luận trong “Cầm nhà không sổ đỏ với hạn mức vay lớn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *