Chuyển tới nội dung

Cho vay không thẩm định nhà có tiền hạn mức lớn

không cần thẩm định nhà khi vay tiền

Vay Tiền không thẩm định nhà

Cho vay không thẩm định nhà là hình thức cho vay mà bên công ty tài chính cho vay sẽ tiếp nhận hồ sơ thủ tục của người đi vay, rồi gặp trực tiếp hoặc gọi cho khách hàng để xác nhận thông tin. Nếu hồ sơ không có vấn đề gì, đủ điều kiện sẽ được xét duyệt cho vay và giải ngân trong thời gian sớm nhất. Đây là hình thức cho vay không thẩm định nhà nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Hướng dẫn cho vay không cần thẩm định nhà

Trước khi làm hồ sơ vay tiền không thẩm định nhà, thì người đi vay cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình công ty tài chính nào cho vay không gọi điện thoại thẩm định người thân hoặc không tới tận nhà để thẩm định, nếu bạn không muốn người thân biết bạn vay tiền.
Hiện nay, có nhiều các vay cho vay không thẩm định nhà như chỉ cần có bản photo sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân công chứng có kèm bản gốc đối chiếu là được.
Đối với những người đi làm có trả lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng thì có thể vay qua bảng lương. Với hình thức cho vay này, người đi vay cần chuẩn bị hợp đồng lao động, sao kê lương bảng lương các tháng gần nhất.
Cho vay không thẩm định nhà qua hợp đồng bảo hiểm, thì người đi vay cần chuẩn bị hợp đồng bảo hiểm đã đóng phí tối thiểu 1 năm là có thể vay tiền không thẩm định nhà dễ dàng và nhanh chóng.

vay tiền không cần thẩm định nhà

Vay tiền không cần thẩm định nhà

Điều kiện để cho vay không thẩm định nhà

Khách hàng là người có lịch sử tín dụng tốt: khi vay không thẩm định nhà thì uy tín của người đi vay sẽ đặt lên hàng đầu. Người đi vay không có nợ quá hạn, không có nợ xấu thì các thủ tục thẩm định sẽ được tiến hành nhanh gọn hơn và yêu cầu sẽ vay tiền cũng sẽ được xét duyệt nhanh hơn.

cho vay tiền không thẩm định nhà

Cho vay tiền không thẩm định nhà

Không có sự sai sót về giấy tờ: người đi vay cần có sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân và một số giấy tờ có liên quan khác. Trước khi làm hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ, không bị rách hay tẩy xóa và có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Địa chỉ cư trú trùng khớp với địa chỉ được cung cấp trong hồ sơ: một trong những chứng minh để đảm bảo cho khoản vay đó chính là địa chỉ cư trú. Do đó, cần phải cung cấp địa chỉ trùng khớp vơi hồ sơ.

không cần thẩm định nhà khi vay tiền

Không cần thẩm định nhà khi vay tiền

Quy trình cho vay không thẩm định nhà

Khi khách hàng có nhu cầu vay không thẩm định sẽ liên hệ với công ty tài chính cho vay bằng cách đăng ký online hoặc gọi điện thoại. Bên công ty tài chính sẽ tiếp nhận hồ sơ, sau đó gặp mặt trực tiếp hoặc gọi điện thoại để tư vấn cụ thể cho khách hàng.
Sau khi tiếp nhận hồ sơ khách hàng, sẽ chuyển tới bộ phận thẩm định của công ty tài chính cho vay, sau đó nhân viên thẩm định sẽ kiểm tra thông tin bằng cách đến tận nhà hoặc gọi điện thoại. Trong quá trình thẩm định khách hàng cần cung cấp các thông tin chính xác và trùng khớp với thông tin trong hồ sơ. Nếu thông tin không trùng khớp với nhau sẽ không được xét duyệt vay.

Rate this post
Bài viết liên quan

1 bình luận trong “Cho vay không thẩm định nhà có tiền hạn mức lớn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *