Chuyển tới nội dung

Cho vay tiền trả góp hàng tháng không chứng minh thu nhập

Bạn đang tìm cho mình nơi cho vay tiền trả góp hàng tháng mà không cần chứng minh thu nhập? Bạn không biết nơi nào, tài chính nào cho vay tiền uy tín mà nhanh chóng trong ngày?

Làm thế nào để bạn có thể vay tiền trả góp hàng tháng không chứng minh thu nhập? Trong khi đó, các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác lại đang có quá nhiều các thủ tục rườm rà. Gây ra các khó khăn không ít cho các khách hàng, trong đó quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân kéo dài 3 – 5 ngày. Vậy bạn có cách nào vay tiền có liền hay không? Đó là dịch vụ cho vay tiền để trả góp hàng tháng mà không cần chứng minh thu nhập.

 

Mạng lưới dịch vụ cho vay tiền trả góp hàng tháng không cần chứng minh thu nhập cho các khách hàng có như cầu vay mượn tiền không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, các điều kiện vay tiền không chứng minh thu nhập. Tóm lại, các thủ tục hồ sơ vay tiền càng đơn giản thì càng tốt. Tùy vào các hoàn cảnh của mỗi khách hàng, sẽ tư vấn định cũng như hướng cho các khoản vay tiền trả góp hàng tháng khác nhau, các liên kết sâu rộng cùng với các đối tác tài chính khắp Việt Nam sẽ giải ngân ngay.

ĐƠN GIẢN với mọi thủ tục hồ sơ nhằm lượt bỏ các đòi hỏi phức tạp giúp khách hàng vay tiền được

 • KHÔNG cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào: điều kiện vay dễ dàng.
 • KHÔNG chứng minh thu nhập nào: nghề nào cũng được, có việc làm thu nhập để đảm bảo..vay trả.
 • KHÔNG giữ giấy tờ gốc, đơn giản: hầu hết ai cũng có, xem các bản gốc để đối chiếu, sẽ hoàn lại.
 • KHÔNG ảnh hưởng đến công việc cũng như gia đình: duy nhất người đi vay chịu trách nhiệm ký.
 • KHÔNG cần chờ đợi quá lâu để có tiền ngay: được giải ngân nhanh, nếu cần vay tiền trong ngày.

HỖ TRỢ tối đa theo đúng như nguyện vọng của khách hàng cần vay tiền nhanh để có ngay tiền giải quyết công việc

 • BẢO MẬT các thông tin theo các khoản vay: muốn vay tiền mà không cần cho người thân biết được.
 • HẠN MỨC cho vay tiền cao, vì đối tác cho vay lớn, uy tín là Ngân Hàng và Tư Nhân.
 • THANH TOÁN theo ngày, tuần, tháng,… vay tiền có ngay trong ngày theo thu nhập mỗi người.
 • VAY NHANH trong ngày nếu cần tiền gấp, thời giản giải ngân tiền theo đúng yêu cầu của khách.
 • GIẢI CỨU cho tất cả hồ sơ đã bị từ chối, đang bị nợ xấu,… vẫn còn có cơ hội vay tín chấp.

VAY TIỀN tiền trả góp hàng tháng không cần chứng minh thu nhập là dịch vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất bởi mang nhiều lợi ích khi vay

 • MỤC ĐÍCH: nhằm mục đích mua sắm tiêu dùng cá nhân, có thanh toán chi phí hóa đơn, thực hiện kế hoạch trong tương lai, với các khoản mượn tiền, vay nợ trong quá khứ cần giải quyết nhu cầu ngay, giúp đỡ những người thân khó khăn và nhiều các lý do khác chưa được liệt kê…
 • HÌNH THỨC: vay tín chấp theo hồ sơ vay linh hoạt tùy trường hơp, dựa vào điều kiện để đáp ứng mỗi hạn mức được cấp cho vay.
 • GIẢI NGÂN: tùy theo yêu cầu của khách hàng cần gấp, cố gắng kết hợp cùng với hỗ trợ thời gian thẩm định nhanh, duyệt vay tiền báo kết quả sớm.
 • HẠN MỨC: sẽ giải ngân ngay trong thời gian nhanh nhất trong ngày hạn mức từ 3,5 triệu, 10, 20, 50, 100 triệu có thể lên vay lên tới 5 tỷ.
 • LÃI SUẤT: trả góp tiền gốc và tiền lãi theo dư nợ giảm dần, dao động trong khoảng 0,07% đến 3,47%/tháng, thời gian vay kéo dài 60 tháng.

NGÀNH NGHỀ nào cũng cần đăng ký tham gia cho vay tiền trả góp hàng tháng không cần chứng minh thu nhập được không phân biệt đối tượng, cấp bậc

 • Các doạnh nghiệp lớn, các cơ sở sản xuất, cần vay vốn phát triển kinh doanh.
 • Kinh doanh không cần có giấy phép ( hộ kinh doanh cá thể/tiểu thương).
 • Cá nhân đang đi làm hưởng lương tại các cơ quan nhà nước – nước ngoài.
 • Không cần chứng minh thu nhập ( mới đi làm/ làm lâu năm mà không có HĐLĐ).
 • Công việc hiện tại hiện không ổn định (nghề tự do hay đang buôn bán nhỏ lẻ,…)
 • Sinh viên cần vay tiền: đang học tại trường/ mới tốt nghiệp mà chưa có việc làm.
 • Chưa có được việc làm: nội trợ,… lập nghiệp buôn bán vẫn có thể vay vốn được.

ƯU ĐIỂM chương trình vay tiền trả góp theo hàng tháng không cần chứng minh thu nhập nhằm giúp cho các khách hàng ở trường hợp khó khăn

 • Đang vay tiền ở ngân hàng, bị nợ thẻ, bị nợ xấu,… vẫn được hỗ trợ để xét duyệt để giải ngân tiền ngay.
 • Hồ sơ đã từng bị từ chối ở các ngân hàng khác,… trường hợp các hồ sơ thiếu giấy tờ vẫn chấp nhận bình thường.
 • Trợ giúp cho các khách hàng gặp rắc rối hồ sơ khi vay tiền bảo mật tất cả thông tin khoản vay nhanh ngay trong ngày.
 • Duyệt vay ngay số tiền đúng theo với yêu cầu, thanh toán cả gốc lẫn lãi, theo khả năng tài chính theo thu nhập (mỗi ngày, tuần, tháng).

HỒ SƠ để vay tiền trả góp hàng tháng không cần chứng minh thu nhập rất đơn giản, nếu thiếu các loại giấy tờ vẫn vay được tùy điều kiện và mỗi trường hợp

 • CMND theo bản gốc, chứng minh thư ( thẻ căn cước hoặc passport ).
 • SỔ HỘ KHẨU có bản gốc đủ 16 trăng ( KT3, sổ tạm trú hay tạm vắng ).
 • GIẤY TỜ (bổ sung) các giấy phép kinh doanh, các hóa đơn, các chứng từ…
 • Khách hàng là các công dân Việt Nam, nam – nữ, tuổi trên 19 tuổi là được.
 • Chỉ cần sống cũng như làm việc tại TPHCM, hộ khẩu ở nơi khác vẫn hỗ trợ.

Lưu ý: Đối với các CMND và sổ Hộ Khẩu chỉ nhận các bản gốc, xem xong sẽ trả lại ngay tức thì, không nhận bản sao có công chứng. Trường hợp các khách hàng đã từng vay nóng hoặc mua hàng để trả góp rồi mà đóng tiền mỗi tháng đầy đủ không bị trễ hẹn thì có thể chấp nhận các bản sao của CMND và các Hộ Khẩu.

 • HÓA ĐƠN: hóa đớn Điện, hóa đơn Nước hoặc hóa đơn Điện Thoại bàn hoặc internet hoặc biên lai Truyền hình cáp.
 • SINH VIÊN: cần mang theo các thẻ sinh viên, biên lai tiền đóng tiền học phí, không cần phải có các loại chứng từ khác: hóa đơn…

Giờ đây với các thủ tục vay thật đơn giản, lượt bỏ đi các khó khăn phức tạp, rất nhanh chóng cũng như hiệu quả. Sản phẩm cho vay rất đa dạng khi vay không thế chấp, chương trình hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi, phải tin chắc rằng bạn được trả nghiệm những dịch vụ vay phù hợp với mình!

VAY TIỀN TRẢ GÓP HÀNG THÁNG KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP

Bạn đang thực sự rất cần tiền để chi tiêu ngay cho cuộc sống của mình, nhưng bạn lại không biết tìm cho mình nơi đâu ra 1 nơi nào cho vay tiền góp 1 cách nhanh chóng. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về các thủ tục vay tiền này nhé!

Tiền theo nhiều người không quan trọng??? nhưng nó lại rất cần thiết. Đúng là như vậy, mỗi khi bạn cần đến tiền để xoay xở cho mình 1 việc gì đó thì không biết ai sẽ cho mình vay ngay đây? Bạn đang tìm đến 1 công ty tài chính cho vay tiền nóng với lãi suất thấp để cần vay tiền. Chúng tôi thực sự rất vui mừng khi được là người giúp bạn giải quyết các khó khăn về tiền ngay trong cuộc sống này.

Chúng tôi đã hoạt động trong hơn 5 năm trong ngành với việc cho mượn tiền trả góp nên chúng tôi đang rất hiểu và cũng như rất thông cảm về hoàn cảnh khó khăn của bạn ở hiện tại này. Giữa vào lúc này đây, bạn cần vay tiền càng đơn giản càng tốt, chứ như thủ tục vay tiền ở các ngân hàng của Việt Nam thì mất đến 3 gày có khi lên đến 1 tuần lễ mới có được tiền. Bởi vì chúng tôi cho vay tiền trả góp mà không cần phải chứng minh thu nhập cũng không cần  phải xác minh nhà cửa, ruộng đất. Điều này thật sự thú vị phải không nào!

Hình thức cho vay tiền góp hàng tháng hay vay tiền góp theo ngày tùy thuộc vào nhu cầu của các khách hàng. Thủ tục vay tiền chỉ cần các loại giấy CMND, giấy phép lái xe, các sổ hộ khẩu là bạn đã có thể vay ngay được rồi. Thời gian vay tiền lại nhanh chóng vì chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồ là bạn đã có tiền trong tay.

Phạm vị việc vay tiền trả góp trong toàn quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, các cộng tác viên đã được đào tạo chuyên nghiệp, chính quy từ những trường đại học danh tiếng: Đại học Ngoại Thương, trường Kinh Tế, Ngân Hàng,… Các chuyên viên tư vấn vay tiền góp cực kì am hiểu về dịch vụ này, biết lắng nghe với những tâm tư, nguyện vọng của các khách hàng cũng như là các nhà tư vấn tận tâm, tận tình về dịch vụ vay mượn tiền này.

Khi bạn có nhu cầu cần vay tiền góp hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Hoặc các bạn hãy để lại lời nhắn phía dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay cho bạn khi cần vay tiền trả góp theo tháng.

Rate this post

49 bình luận trong “Cho vay tiền trả góp hàng tháng không chứng minh thu nhập”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.