Chuyển tới nội dung

Cho vay tư nhân để đáo hạn ngân hàng

 • bởi

Vay tư nhân để đáo hạn ngân hàng là một hình thức vay có lẽ không còn mới lạ với nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ hình thức cho vay đáo hạn này hãy tham khảo bài viết của chúng tôi. 

Vay Tư Nhân Đáo Hạn Là Như Thế Nào?

Vay tư nhân đáo hạn ngân hàng là hình thức mượn tiền bên ngoài để thanh toán cho khoản vay tại ngân hàng, sau khi đáo hạn và được ngân hàng giải ngân khoản vay mới, bạn sẽ trả lại cho người đã cho đơn vị cho vay. Đây là hình thức đang khá được ưa chuộng khi gặp khó khăn tài chính chưa thể tất toán khoản vay đúng hạn.

Ưu điểm khi vay tư nhân để đáo hạn

Các ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho mượn tiền tư nhân đáo hạn có thể kể đến như:

 • Bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn để thanh toán khoản vay đã đến thời hạn đáo hạn của mình đúng thời gian quy định.
 • Bạn sẽ không phải chịu các mức phí phạt từ ngân hàng khi không trả nợ đúng hạn.
 • Tránh việc bị tịch thu tài sản, rời vào các nhóm nợ xấu trên hệ thống CIC của ngân hàng.
 • Giúp bạn có thể được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ, sau khi đã đáo hạ.
 • Giải quyết khó khăn, giúp công việc của khách hàng vẫn diễn ra suôn sẻ, không ảnh hưởng gì.

Điều kiện và thủ tục vay tư nhân để đáo hạn

Điều kiện để có thể tiến hành đáo hạn thì còn phụ thuộc vào từng đơn vị hỗ trợ cho vay đáo hạn. Thông thường khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cụ thể như sau:

– Bạn nằm trong độ tuổi từ 22 – 65 tuổi có thu nhập ổn định;

– Bạn có tài sản đảm bảo, đó là cơ sở quyết định số vốn được vay;

– Có các loại giấy tờ cơ bản như hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn (KT3) tại khu vực có chi nhánh của ngân hàng cho vay.

Hạn mức giải ngân khi vay tư nhân đáo hạn ngân hàng

Hình thức vay tiền này có hạn mức rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của người đi vay hạn mức vay vốn đáo hạn giao động từ 100 triệu đến 50 tỷ đồng.

Lãi suất và phí khi vay vốn đáo hạn

Tùy vào từng khoản vay khác nhau mà lãi suất được tính khác nhau. Những khoản vay lớn thì lãi suất nhỏ hơn những khoản vay nhỏ. Cũng như tùy vào từng thời gian khác nhau mà ngân hàng và các tổ chức tín dụng sẽ áp dụng những mức lãi suất khác nhau…

Thông thường, chi phí đáo hạn vay thế chấp ngân hàng trên thị trường hiện nay dao động từ 0,25 – 0,3%/ngày.

Dịch vụ cho vay tư nhân để đáo hạn ngân hàng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay tư nhân để đáo hạn ngân hàng. Tuy nhiên, trên thực tế không phải tất cả các đơn vị đều hoạt động uy tín, chuyên nghiệp vì đã có không ít tổ chức tín dụng đen giả dạng đơn vị tài chính cho vay đáo hạn với mức lãi suất cực cao. Thấu hiểu được những khó khăn đó Vay-tien.com đem đến cho khách hàng dịch vụ vay tư nhân để đáo hạn ngân hàng với mức lãi suất cực kỳ thấp là giải pháp vay vốn an toàn và hiệu quả dành cho bạn.

Tại sao lựa chọn chúng tôi:

 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong mảng tài chính sẽ trực tiếp tư vấn và và hồ sơ, đưa ra giải pháp tối ưu có lợi nhất cho khách hàng.
 • Là đơn vị uy tín luôn đặt sự trải nghiệp và quyền lợi của khách hàng lên hàng đâu
 • Dịch vụ vay tư nhân đáo hạn ngân hàng xét duyệt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáp ứng nhu cầu cần vay cấp bách của khách hàng.
 • Hỗ trợ cho vay từ các nguồn tiền nhàn rỗi nói không với việc cho vay TÍN DỤNG ĐEN và luôn bảo mật thông tin khách hàng.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất theo hiện trạng hồ sơ.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, đáng tin cậy để hỗ trợ tài chính thì có thể tham khảo VAY-TIEN.com. Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày để tiêu dùng, đáo hạn, giải chấp,….

Bất cứ thời điểm nào bạn có nhu cầu vay tư nhân để đáo hạng ngân hàng  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên tài chính tư vấn và cung cấp chi tiết thông tin về dịch vụ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.