Chuyển tới nội dung

Có nên vay tiền nóng xã hội đen để nhận tiền ngay trong ngày?

  • bởi
Có nên vay tiền nóng xã hội đen

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để giải quyết nhu cầu cấp bách về tài chính mà không cần thủ tục rườm rà, mà vẫn có thể nhận tiền nhanh chóng trong ngày. Một trong những giải pháp hữu hiệu cho tình trạng này là vay tiền nóng. Vậy có nên vay tiền nóng xã hội đen để nhận tiền trong ngày? Tìm hiểu ngay nhé!

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức cho vay tiền tín chấp của tư nhân, không thuộc công ty tài chính hay bất kỳ ngân hàng nào.Hỗ trợ cho mọi đối tượng có nhu cầu vay tiền gấp mà đòi hỏi điều kiện quá khó.

Khi vay nóng xã hội đen người đi vay sẽ vay trả góp theo từng ngày. Kỳ hạn có thể dao động ngắn ngày từ 30 ngày, 40 ngày hoặc lên tới 90 ngày tùy vào khả năng chi trả và nhu cầu bên vay.

Vay tiền nóng phù hợp những đối tượng khách hàng đang cần gấp về tài chính muốn bỏ qua thủ tục rườm rà và việc chờ đợi quá lâu để xét duyệt, không cần chứng minh thu nhập, chỉ trong thời gian 15 – 30 phút là đã nhận được tiền.Nhưng như chúng ta hay nói “cái nào cũng có giá của nó” khi vay nóng người đi vay sẽ phải trả với lãi suất rất cao so với các hình thức vay khác trên thị trường.

Các hình thức vay nóng gấp xã hội đen?

vay tiền nóng xã hội đen

vay tiền nóng xã hội đen

Các hình thức vay tiền nóng xã hội đen cũng khá đa dạng phù hợp với từng điều kiện và hoàn cảnh từng đối tượng cho vay. Tuy nhiên, vẫn có 2 hình thức được áp dụng đó là:

Vay nóng có thế chấp tài sản

Hình thức này thường áp dụng đối với các khoản vay có hạn mức lớn để tạo niềm tin với người cho vay. Bạn cần phải có tài sản thế chấp như giấy tờ nhà, giấy tờ xe ô tô… Lãi suất vay tiền nóng thế chấp thường thấp hơn so với các cửa hàng cầm đồ nhưng vẫn cao so với các hình thức vay khác.

Vay nóng không thế chấp tài sản

Hình thức vay nóng không thế chấp này thường có rất lãi suất rất cao, cao hơn các ngân hàng. Hình thức này phù hợp với đối tượng những người kinh doanh nhỏ lẻ sẽ, người có nợ xấu không thực hiện vay ngân hàng được nên phải vay nóng xã hội đen.

Vì sao vẫn có người chọn vay nóng xã hội đen?

vay tiền nóng xã hội đen

vay tiền nóng xã hội đen

Dù biết lãi suất khi vay nóng xã hội đen rất cao và tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro cũng như ảnh hưởng tới đời sống cá nhân. Tuy nhiên vẫn không ít người đang lựa chọn hình thức vay tiền nóng xã hội đen bởi nhiều nguyên do sau:

  • Điều kiện vay đơn giản thanh toán linh hoạt, vay tiền nóng góp ngày, vay tiền nóng góp tuần, cho vay tiền gấp không cần chứng minh thu nhập chỉ cần có nhu cầu vay thì bên vay sẽ đồng ý ngay mà không cần thế chấp tài sản.
  • Xét duyệt vay nhanh, nhận tiền trong ngày đảm bảo được nhu cầu cần tiền gấp của bản thân. 
  • Bảo mật khoản vay với gia đình, bạn bè, không làm phiên đến người thân khi đi vay tiền
  • Được hỗ trợ vay dù hồ sơ bị nợ xấu, bị từ chối tại các ngân hàng.
  • Thời gian vay linh động từ ngắn hạn, dài hạn hoặc trung hạn, tùy vào khả năng chi trả của khách hàng.

Hạn mức vay tiền xã hội đen

Hạn mức vay tiền rất linh động phụ thuộc vào thỏa thuận của bên cho vay và người đi vay.Thông thường số tiền mà cá nhân cho vay đáp ứng khoản vay nhỏ nhất là 10 triệu đến các khoản vay lên tới 5 tỷ đồng. Số tiền lớn thường áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty… 

Lãi suất vay tiền nóng xã hội đen

Theo Quyết định số 1627/2001/QĐ-NHNN đã quy định mức lãi suất cho vay nóng không cần hộ khẩu không vượt quá 150% lãi cơ bản. 

Tùy vào từng quy định của tổ chức, cá nhân cho vay mà có mức lãi suất khác nhau . 

Rủi ro tiềm ẩn khi chọn vay tiền xã hội đen?

Vay tiền nóng xã hội đen giúp người đi vay có tiền rất nhanh chóng dễ dàng, giải quyết được nhiều tình huống cấp bách trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây là hình thức vay tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu gặp phải các cá nhân cho và thiếu uy tín.

  • Không có hợp đồng vay rõ ràng, nếu xảy ra mâu thuẫn sẽ rất khó khăn trong việc giải quyết. Bởi pháp luật khó can thiệp khi không có bất cứ giấy tờ nào.
  • Nhiều khoản phí ẩn vô lý. Nếu bạn trả lãi chậm, hoặc chậm ngày giao tiền gốc thì số tiền lãi cứ tăng lên chóng mặt.
  • Lãi suất cao rất dễ khiến bạn mất khả năng cân bằng tài chình của mình
  • Nếu bạn trả tiền không đúng kỳ hạn. Không chỉ bị đe dọa đến tài sản mà về mặt tinh thần cũng bị uy hiếp, kể cả những người thân của bạn cũng bị mang ra để đe dọa.

Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị cho bạn vay, cần đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng vay trước khi ký

Vậy có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Nhìn chung, vay tiền nóng xã hội đen tuy có thể tiềm ẩn rất nhiều yếu tố rủi ro nếu như bạn lựa chọn phải các cá nhân, đơn vị cho vay thiếu uy tín, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận những ưu điểm tích cực mà nó đem đến. Nếu thực sự cần thiết bạn hãy tìm những địa chỉ uy tín để vay. Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ địa điểm vay tiền an toàn và uy tín nhất. 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.