Chuyển tới nội dung

Dịch vụ cho vay tín chấp không cần thẩm định

  • bởi

Trong hình thức vay tín chấp thì thẩm định là một trong các thủ tục cần thiết, nhưng hiện tại không phải trường hợp nào cũng trải qua việc thẩm định. Với một số những trường hợp đặc biệt sẽ được vay tín chấp không cần thẩm định, sẽ được duyệt vay nhanh chóng và giải ngân ngay sau đó. Vậy thì quy trình thẩm định như thế nào và những trường hợp nào được vay tín chấp không thẩm định, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Trường hợp được vay tín chấp không thẩm định

Người có lịch sử tín dụng tốt: hình thức vay tín chấp nghĩa là thế chấp uy tín của bản thân. Nếu người đi vay hoàn thành đầy đủ và thanh toán khoản nợ cửa mình đúng hạn, không để nợ xấu, nợ quá hạn thì sẽ có được sự đánh giá tín nhiệm cao hơn. Chính vì vậy, mà các công ty tài chính cho vay sẽ giảm bớt các bước thẩm định thực tế để những khách hàng uy tín có thể tiếp cận số vốn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Không có sai sót về giấy tờ: có đầy đủ các giấy tờ như sổ hộ khẩu, giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, hợp đồng lao động có thể hiện các thông tin chính xác, đầy đủ và rõ ràng. Người đi vay phải nhờ cơ quan có thẩm quyền hoặc nơi làm việc chỉnh sửa các thông tin trên giấy tờ.

Không mắc sai sót về địa chỉ cư trú: nếu như địa chỉ nhà thực tế của người đi vay không trùng khớp với giấy tờ thì người đi vay phải nhờ cơ quan có thẩm quyền xác nhận lại địa chỉ trên giấy tờ hoặc cung cấp thêm quyết định thay đổi số số nhà.

Việc kiểm tra chéo trên điện thoại phải trùng khớp thông tin: khi nơi cho vay gọi điện thoại cho người thân để thẩm định nếu thông tin không trùng khớp thì sẽ đến tận nơi để thẩm định thực tế. Chính vì vậy, người đi vay phải đảm bảo thông tin cung cấp là chính xác và trùng khớp.

Muốn vay tín chấp không thẩm định và tránh bị từ chối thì người đi vay cần liên lạc trước với công ty tài chính uy tín, để họ tư vấn và giúp bạn có cách xử lý hồ sơ nhanh chóng. Họ am hiểu về lĩnh vực cho vay sẽ giúp bạn tháo gỡ các thắc mắc về việc vay tín chấp không thẩm định.

vay tín chấp không thẩm định

Vay tín chấp không thẩm định

Quy trình thẩm định vay vốn tín chấp hiện nay

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền sẽ liên hệ với công ty tài chính cho vay gần nhất để được tư vấn về hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản và giải ngân nhanh. Tiếp đến người đi vay sẽ điền thông tin và nộp bộ hồ sơ đầy đủ nhất. Tiếp đến nhân viên của công ty tài chính sẽ hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cần thiết, sau đó tiếp nhận hồ sơ và đưa qua bộ phận thẩm định.

cho vay tín chấp không cần thẩm định

Cho vay tín chấp không cần thẩm định

Sau khi đã tiếp nhận hồ sơ của khách hàng thì nhân viên thẩm định sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin bằng cách đến tận nhà hoặc gọi điện thoại. Trong quá trình thẩm định mọi thông tin phả trùng khớp với nhau, nếu không trùng khớp sẽ bị từ chối cho vay. Các gói vay tín chấp thường chỉ dùng để phục vụ cho mục đích tiêu dùng của khách hàng, nếu sử dụng vào việc trả nợ hay kinh doanh thì cũng bị từ chối.

Sau khi xác nhận qua điện thoại thì nhân viên thẩm định sẽ đến tận nhà để thẩm định thực tế. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành ký hợp đồng vay vốn. Tùy vào từng nơi cho vay sẽ duyệt khoản vay theo cách khách nhau. Nếu hồ sơ của khách hàng đủ điều kiện, không có vấn đề gì thì bộ phận thẩm định sẽ làm việc rất nhanh để duyệt khoản vay cho khách hàng.

Bạn cần vay tín chấp không thẩm định thì nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ vay nhanh vay dễ có tiền ngay trong ngày mà không cần chờ đợi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.