Chuyển tới nội dung

Kinh doanh vay tiền cầm giấy phép

Kinh doanh vay tiền cầm giấy phép

Hiện nay, hình thức kinh doanh vay tiền cầm giấy phép thu hút khách hàng vì đây là hình thức vay nhanh mà không cần đảm bảo tài sản người đi vay. Hơn thế nữa, đây là hình thức nhằm để hỗ trợ cho các cá nhân có nhu cầu vay vốn để kinh doanh hay buôn bán cũng như việc thực hiện các dự định cá nhân nhằm đảm bảo cuộc sống. Hãy đến với vay-tien.com của chúng tôi với những ưu điểm nội trội và điều kiện vay vô cùng đơn giản, khách hàng sẽ dễ dàng có được cho mình nguồn vốn như mong muốn với thời gian giải ngân ngay trong ngày.

Gọi ngay cho chúng tôi 0901 018800 0901018801 để được vay tiền nhanh.

Vay theo giấy phép kinh doanh các khu vực khắp cả nước từ Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM

Những ưu điểm nổi trội của hình thức vay tiền cầm giấy phép

Một thủ tục hình thức vay khá đơn giản, áp dụng cho các khách hàng có sở hữu giấy phép đăng ký kinh doanh, các loại giấy phép doanh nghiệp, giấy phép công ty. Thường là những cá nhân kinh doanh ngay tại nhà, đó là những tiểu thương, những chủ doanh nghiệp đang cần vốn để xoay xở hay các cá thể khác có các loại giấy tờ doanh nghiệp.

+ Điều kiện vay vô cùng dễ dàng, thủ tục cực kì đơn giản.

+ Hạn mức vay tiền tương đối cao, hạn mức vay lên đến tiền tỷ.

+ Hỗ trợ trả góp linh hoạt theo tuần, theo tháng trung bình từ 6 đến 36 tháng, chúng tôi có thể kéo dài thêm thời gian để thanh toán theo yêu cầu của các khách hàng.

+ Các chuyên gia tài chính sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tình.

+ Khoản vay ưu đãi với thời gian nhanh chóng, giải ngân sau 1 ngày làm việc.

+ Không cần phải thế chấp tài sản.

+ Khách hàng chỉ cần sở hữu giấy phép đăng kí kinh doanh, có thể là bán nhỏ lẻ, của hàng tạp hoá gia đình đều được hỗ trợ cho vay.

+ Khách hàng sẽ được chúng tôi hoàn toàn bảo mật được thông tin cá nhân.

+ Có thể thanh toán hồ sơ sớm hơn dự định nếu có yêu cầu.

vay tiền bằng giấy phép kinh doanh

Vay tiền bằng giấy phép kinh doanh

Đây là hình thức vay tiền thế chấp giấy phép kinh doanh với các ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các hình thức vay khác, hy vọng các khách hàng sẽ đưa ra được các quyết định đúng đắn theo sản phẩm cho vay với hình thức thế chấp các loại giấy phép kinh doanh. Hãy tận dụng ngay điều kiện mà bạn đang có, kết hợp cùng với sự hỗ trợ từ chúng tôi để thực hiện cho mình các kế hoạch cá nhân nhằm để mở rộng kinh doanh hay buôn bán giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn và thoả mãn được cho mình niềm đam mê với việc kinh doanh của chính bạn.

Vay theo giấy phép kinh doanh trên khắp cả nước giải ngân sau 1 ngày

Điều kiện để vay vốn theo giấy phép đăng ký kinh doanh

Khách hàng nếu muốn đăng ký vay vốn theo hình thức thế chấp giấy đăng kí kinh doanh thì nên biết những thông tin ngay sau đây để sở hữu được nguồn vốn đúng theo mong đợi.

+ Khách hàng là các cá nhân nằm trong độ tuổi theo quy định từ 21 tuổi đến 55tuổi với nữ và 60 tuổi với nam.

+ Là công dân của Việt Nam đang có nhu cầu vay tiền của ngân hàng dựa trên các loại giấy đăng ký trong kinh doanh.

+ Áp dụng cho các cá nhân là các chủ Doanh Nghiệp, các hộ gia đình khi tự kinh doanh, các cá nhân đang sở hữu các loại giấy phép để đăng kí kinh doanh đang còn hiệu lực.

+ Ngành nghề được hỗ trợ vay: Buôn bán hiệu thuốc, bán cửa hàng tạp hoá, các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, các quán nhậu, các quán ăn…..

Trên đây chính là các điều kiện cần thiết nhưng lại khá dễ dàng mà các quý khách hàng có thể đăng kí tham gia ngay sau khi thấy bản thân mình phù hợp với những yêu cầu mà công ty tài chính của chúng tôi đưa ra. Hiện nay, chúng tôi đang có hỗ trợ vay cho các cá nhân hoặc kể cả các doanh nghiệp có quy mô nhỏ như các hộ gia đình kinh doanh tạp hoá hay những hộ gia đình mở xưởng sản xuất. Để được tư vấn kĩ càng thêm các thông tin bạn có thể liên hệ vay tiền ngay với chúng tôi.

vay-tien-bang-giay-phep-kinh-doanh

Vay tiền bằng giấy phép kinh doanh

Hồ sơ vay vốn qua các hình thức vay theo các loại giấy phép đăng kí kinh doanh

Vay tiền kinh doanh thế chấp bằng giấy phép sau

+ Bản sao CMND.

+ Bản sao sổ hộ khẩu, các giấy tờ chứng minh nơi ở như sổ tạm trú hay giấy tờ xác nhận tạm trú của công an phường.

+ Bản sao các loại giấy đăng ký kinh doanh.

+ Ảnh thẻ cỡ 3×4.

Như vậy, bạn có thể thấy được các loại hồ sơ khá dễ do đó các khách hàng hoàn toàn có thể chủ động để có được cho mình khoản vay hoàn toàn như mong muốn.

Xem thêm: Vay tiền kinh doanh cầm giấy tờ

Vậy, với hình thức cho vay tiền kinh doanh bằng cầm giấy phép kinh doanh của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng có được nguồn tiền tốt nhất khi gặp khó khăn tài chính và giải quyết chúng. Chỉ cần các loại giấy tờ cơ bản cùng giấy phép đăng ký kinh doanh là bạn đã có cơ hội nắm ngay trong tay nguồn vốn từ ngân hàng mà bạn đang muốn yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn hình thức kinh doanh vay tiền cầm sổ đỏ, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ mức vay thích hợp.

Rate this post
Bài viết liên quan

1 bình luận trong “Kinh doanh vay tiền cầm giấy phép”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *