Chuyển tới nội dung

Làm hồ sơ vay tiền online đơn giản có ngay sau vài phút

hồ sơ vay tiền online

Vay tiền online cần hồ sơ gì?

Làm hồ sơ vay tiền online là khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân và chứng minh nhân dân của mình, chứ không cần phải cầm cố hay thế chấp bất cứ tài sản nào. Khi bạn cung cấp cho công ty tài chính cho vay càng nhiều thông tin thì bạn sẽ được vay số tiền càng cao.

Bạn sợ các thủ tục rườm rà và không có nhiều thời gian để chờ đợi, mà bạn lại đang cần tiền gấp để trang trải cho những khó khăn. Vậy thì, khi làm hồ sơ vay tiền onine bạn có thể thực hiện và hoàn thành nhanh chóng trong vài phút, có thể nhận được khoản ngay như mong muốn.

Bạn chỉ cần dùng điện thoại hay máy tính là có thể dễ dàng thực hiện các bước đăng ký qua website rất nhanh chóng, không cần phải đến tận công ty tài chính cho vay để gặp mặt. Do đó, điều này tiết kiệm được nhiều thời gian giao dịch nên được nhiều các công ty tài chính, ngân hàng áp dụng.

vay nhanh online

Vay nhanh online

Thủ tục làm hồ sơ vay online

Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước còn rõ nét.
Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang quy định.
Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet.
Giấy đăng ký xe chính chủ.
Bằng lái xe cá nhân.
Hợp đồng lao động.
Bản kê lương hoặc xác nhận của nơi làm việc.
Hợp đồng tham gia bảo hiểm.
Hợp đồng thê mặt bằng, thuê nhà.

Vay tiền online cần hồ sơ gì

Các hình thức vay tiền online

Với những người có sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân thì sẽ được hỗ trợ vay tiền online lên đến hàng chục triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản.
Vay theo thông tin hạn mức thu nhập được trình bày trên bản lương. Khi vay cần có bảng lương có có đóng dấu xác nhận tại tổ chức, công ty nơi bạn đang làm việc.
Vay theo sim điện thoại, chỉ người đi vay sở hữu sim điện thoại chính chủ thì sẽ được hỗ trợ cho vay số vốn phù hợp.
Vay theo cách sử dụng bảo hiểm nhân thọ, khi vay khách hàng là người đứng tên chính chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, thì sẽ được hỗ trợ cho vay tiền online với khoản vay tương đương với giá trị mà hợp đồng bảo hiểm đã ký. Giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ càng cao thì số tiền được vay sẽ càng lớn.
Ngoài ra, còn có các hình thức vay tiền online khác như: vay theo hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet, hóa đơn tiền điện, vay theo bằng lái xe, giấy tờ xe, vay theo hợp đồng thuê nhà, thuê mặt bằng kinh doanh,…

hồ sơ vay tiền online

Hồ sơ vay tiền online

Các bước thực hiện trong quy trình làm hồ sơ vay tiền online

 Với hình thức vay tiền online thì được thực hiện rất nhanh chóng và tiện lợi trong vòng vài phút qua ứng dụng điện thoại hoặc website. Làm hồ sơ vay tiền online trải qua các bước sau đây:
Khách hàng cung cấp thông tin, đăng ký hồ sơ và được công ty tài chính cho vay tiếp nhận.
Tiếp theo nhân viên bên công ty tài chính sẽ tiến hành tư vấn về khoản vay và xét duyệt hồ sơ.
Tiếp đến là kiểm tra thông tin và xác nhận hồ sơ của khách hàng.
Sau đó sẽ thông báo kết quả cho khách hàng.
Cuối cùng là giải ngân và chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hình thức vay tiền online với các hồ sơ và thủ tục nhanh lẹ, bạn không cần phải chần chờ để có được khoản tiền mong muốn. Còn chần chờ thì mà không liên hệ để được hỗ trợ vay vốn nhanh.

Rate this post

1 bình luận trong “Làm hồ sơ vay tiền online đơn giản có ngay sau vài phút”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.