Chuyển tới nội dung

Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

  • bởi

 Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank là hình thức vay tiền dành cho những người có sổ hồng để thế chấp khi vay. Hình thức vay này được ngân hàng Agribank hỗ trợ cho vay với thủ tục, điều kiện vay vô cùng đơn giản, có thời gian giải ngân nhanh cùng mức lãi suất ưu đãi đáp ứng tốt nhu cầu tài chính của khách hàng. Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank là sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi khách hàng.
Còn với trường hợp bạn không thể vay tại Agribank thì bạn nhanh chóng chỉ cần gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ cho mình số tiền vay như mong muốn.

Điều kiện vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên, là công dân Việt Nam.
Người có sổ hồng để làm tài sản đảm bảo khi vay.
Người có thu nhập hàng tháng ổn định và có đủ khả năng thanh toán khoản nợ cho ngân hàng.
Người đáng sinh sống tại khu vực ngân hàng Agribank.
Người không có nợ xấu tại các ngân hàng khác.

Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Thủ tục để vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước rõ nét và có thông tin chính xác.
Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang quy định.
Hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, hợp đồng kinh tế, hóa đơn xuất nhập hàng, hóa đơn tiền điện nước, bảng lương các tháng gần nhất.
Giấy tờ chứng nhận về tài sản mang đi đảm bảo.
Các giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân.

Đơn đề nghị được vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank.

Lãi suất vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank có mức lãi suất hấp dẫn nên được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Hiện ngân hàng Agribank áp dụng mức lãi suất ổn định và dao động chưa đến 10%/ năm. So với các ngân hàng khác thì ngân hàng Agribank có mức lãi suất vay thế chấp sổ hồng ưu đãi hơn.
Ngân hàng Agribank cho vay thế chấp sổ hồng với thời gian kéo dài lên đến 20 năm và tài sản mang thế chấp được định giá lên đến 80% giá trị. Tùy vào điều kiện và sản hình thức vay thế chấp mà khách hàng lựa chọn mà sẽ được tính mức lãi suất khác nhau.
Ngoài ra, ngân hàn Agribank có phương thức thanh toán lãi rất linh hoạt, có thể trả theo tháng, theo quý hoặc nữa năm trả một lần đều được. Tiền gốc cũng được chia nhỏ ra và thanh toán giống như hình thức thanh toán lãi.

Vay thế chấp sổ hồng Agribank

Vay thế chấp sổ hồng Agribank

Những lưu ý khi vay thế chấp sổ hồng ngân hàng Agribank

Nếu bạn đang có ý định vay thế chấp và chọn vay thế chấp sổ hồng ở ngân hàng Agribank, thì bạn nên lưu ý những điều sau đây:
Nên xác định rõ ràng và chắc chắn về nhu cầu, mục đích, phương án vay tiền và trả nợ của mình sao cho hợp lý nhất.
Cần đảm bảo các thông tin bạn chuẩn bị trong hồ sơ vay thế chấp sổ hồng hoàn toàn đầy đủ và có thông tin chính xác.
Nên tìm trụ sở, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank ở khu vực nơi bạn đang sinh sống, để có thể tiết kiệm đươc thời gian và chi phí đi lại.
Nên tham khảo và nhờ nhân viên ngân hàng Agribank tư vấn kỹ càng trước khi quyết định vay tín chấp sổ hồng ngân hàng Agribank, để có thể vay tiền hiệu quả nhất.
Đây là chúng tôi đã chia sẻ có các bạn về số tiền vay bằng hình thức Agribank, trường hợp bạn cần vay mà không được ngân hàng hỗ trợ thì chỉ cần gọi cho chúng tôi để được trợ giúp vay tiền đơn giản với các gói vay thích hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.