Chuyển tới nội dung

Vay nóng 500 triệu có nhanh trong ngày

Vay nóng 500 triệu có nhanh không khó trên vay-tien.com

Vay tiền nóng 500 triệu ở đâu uy tín và nhanh nhất? vay-tien.com là nơi phục vụ khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nóng kết nối tài chính uy tín, vay-tien.com cung cấp đa dạng hình thức vay, các gói vay với hạn mức cao lên đến 5 tỷ. Nhiều hình thức vay khác nhau, vay nóng 100tr, vay nóng 200 triệu,… Vay bằng giấy tờ photo, vay bằng cmnd, vay trả góp,… Nhưng nếu bạn đang cần vay nóng 500 triệu thì dưới đây là 3 hình thức bạn có thể tham khảo!

Chú ý: không chỉ cho vay chỉ với 3 hình thức này, chúng tôi còn hỗ trợ cho vay với nhiều các hình thức khác nữa, nên bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhé!

1. Vay nóng 500 triệu theo giấy đăng ký xe ô tô

Hình thức vay tiền theo giấy tờ đăng ký xe ô tô, bạn có thể lựa chọn 2 cách thức là vay tiền qua chính vay-tien.com hoặc vay trực tiếp ở các cửa hàng kết nối về tài chính của vay-tien.com là các tỉnh thành mà bạn đang sinh sống, chúng tôi đang có mạng lưới giao dịch ở trên 60 tỉnh thành nên bạn hoàn toàn an tâm. Điều kiện vay nóng 500tr không hề phức tạp, chỉ cần:

Khách hàng là công dân của Việt Nam độ tuổi 22 – 60.

BẠN đang sở hữu tài sản ô tô cũng như có đầy đủ các loại giấy tờ đăng ký xe ô tô chính chủ, giấy đăng kiểm.

Ưu tiên các khách hàng đang sống và làm việc tại Hồ Chí Mình và thủ đô Hà Nội.

Khách hàng phải chứng minh cho mình được mức thu nhập của chính bản thân qua bảng lương/ sao kê lương/ giấy phép đăng ký kinh doanh,… thì mức độ tin cậy theo hồ sơ của bạn sẽ cao hơn và có ngay cơ hội nhận các khoản vay với mức lãi suất thực sự ưu đãi hơn.

Vay tiền 500 triệu theo đăng ký của xe ô tô tại vay-tien.com

Hồ sơ vay thực sự đơn giản, bạn chỉ cần:

Ảnh thẻ 3×4.

CMND, Sổ hộ khẩu.

Giấy đăng ký xe ô tô chính chủ cùng giấy đăng kiểm.

vay nóng 500 triệu

Vay nóng 500 triệu

2. Vay 500 triệu qua thế chấp ô tô

Bạn cần vay tiền nhanh, bạn cần vay tiền hạn mức 500 triệu hoặc hơn. Vay-tien.com sẽ giúp bạn qua hình thức vay tiền qua thế chấp ô tô bạn sẽ có cơ hội để nhận được các mức lãi suất ưu đãi hơn so với các hình thức cho vay tín chấp mà không cần phải thế chấp các loại tài sản nào nữa. Với hình thức đi vay tiền này, bạn cần có cho mình các yêu cầu như: là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi, có oto làm tài sản thế chấp, cùng các loại giấy tờ như:

Ảnh thẻ 3 x 4.

CMND và Sổ hộ khẩu.

Thông tin các tài sản cầm cố.

Việc thẩm định các loại giấy tờ, tài sản sẽ do bên vay tiền trực tiếp thực hiện hay thông qua vay-tien.com chúng tôi sẽ đối chiếu và xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng.

3. Vay tiền 500 triệu theo thế chấp sổ đỏ, sổ hồng

Cầm cố sổ đỏ để Vay tiền góp 500 triệu trên vay-tien.com

Vay tiền nhanh 500 triệu theo thế chấp sổ đỏ trên vay-tien.com đang được các khách hàng sử dụng khá nhiều bởi thủ tục đơn giản cùng mức giải ngân lớn, thời gian giải ngân nhanh chóng không chờ đợi lâu là những ưu điểm mà hình thức cho vay tiền nay mang lại cho khách hàng. Hồ sơ vay đầy đủ sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ chúng tôi.

Giấy tờ cần thiết để vay tiền nóng 500tr

Giấy tờ nhà đất chính chủ.

Ảnh 3×4.

CMND, Sổ hộ khẩu.

Giấy đăng ký kết hôn hay xác nhận kết hôn hoặc độc thân.

Hồ sơ sổ đỏ có thể là những đất nông nghiệp, đất đang quy hoạch hay những nhà đất quá nhỏ (từ 10 – 20 – 30m2).

Ngoài 3 hình thức vay chính trên, chúng tôi còn có nhiều hình thức vay nóng 500tr, có thể lên đến 5 tỷ nếu bạn đáp ứng đầy đủ thông tin mà chúng tôi yêu cầu.

vay 500 triệu

Vay 500 triệu

Ưu điểm vượt trội khi vay tiền 500 triệu qua vay-tien.com

Gói vay đa dạng: nhiều các gói vay và hình thức vay tiền khác nhau: đó là cho vay từ các hình thức vay tín chấp lương, vay theo giấy đăng ký xe máy, đăng ký ô tô,…
Hạn mức vay cao: vay từ 1 triệu – 5 tỷ với sự linh hoạt, đảm bảo về nhu cầu vay tiền của khách hàng.
Đơn giản, nhanh chóng về thủ tục hồ sơ: giấy tờ cơ bản ai cũng có.
Lãi suất ưu đãi – Chỉ có tại vay-tien.com: Đa dạng các mức lãi suất, có sự cạnh tranh cao, những khoản vay tiền lớn 500tr..

Cung cấp thông tin rõ ràng – minh bạch là điều mà chúng tôi hướng đến, hỗ trợ cho vay với trên 63 tỉnh thành toàn quốc, hàng triệu khách hàng đã đến với chúng tôi vì dịch vụ mình bạch và uy tín.

Những lưu ý khi vay tiền 500 triệu

Chuẩn bị tốt nhất các loại hồ sơ: Khi cần vay tiền 500 triệu, bạn cần: Bảng lương, kê khai tài sản,…

Chọn hình thức vay trả góp thích hợp.

Tìm hiểu kỹ về mức lãi suất vay tiền là bao nhiêu.

Cân nhắc về khả năng trả vốn và lãi.

Để các quý khách hàng có thêm được sự chuẩn bị tốt khi cần vay nóng 500 triệu thì nên liên hệ 0966770101 để được các nhân viên chúng tôi tư vấn hỗ trợ và hỗ trợ để giải đáp các thắc mắc nhanh chóng để có tiền giải quyết các khó khăn.

Thông tin về các hình thức vay khác có tại: https://vay-tien.com/

Rate this post
Bài viết liên quan

7 bình luận trong “Vay nóng 500 triệu có nhanh trong ngày”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *