Chuyển tới nội dung

Vay tiền bằng CMND | Điều kiện và thủ tục

 • bởi
Vay tiền bằng CMND

Bạn đang tìm một đơn vị cho vay tiền bằng CMND, duyệt vay trực tuyến giải ngân theo yêu cầu. Nhưng hiện này, nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND từ 500k – 15 triệu mà bạn cần phải cung rất nhiều các giấy tờ, thông tin cá nhân của mình thì mới có thể vay vốn. Vậy tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi VAY-TIEN.com – đơn vị cho vay tiền chỉ cần CMND/CCCD vói thủ tục nhanh gọn, làm việc trực tuyến không mất nhiều thời gian.

Vay tiền bằng CMND/CCCD

Vay tiền bằng CMND Là hình thức cho vay trực tuyến phổ biến hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng vì mọi thủ tục xét duyệt đều làm online không cần phải gặp mặt. Phù hợp với những ai đang cần vay tiền nhanh với hạn mức nhỏ, cần tiền gấp trong ngày để sử dụng vào mục đích cá nhân. Không cần chứng minh thu nhập, không thủ tục rườm rà, lãi suất minh bạch, thời hạn trả góp linh hoạt.

Điều kiện vay tiền bằng CMND/CCCD

 • Là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên.
 • CMND/CCCD bản gốc hay photo đều được.
 • Có thẻ ngân hàng và số điện thoại chính chủ.
 • Bản thân đã đi làm, thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu trở lên.

Các hình thức khi vay tiền bằng CMND

Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu là một hình thức vay không cần thế chấp tài sản, không yêu cầu chứng minh thu nhập hay có người đứng ra bảo lãnh. Chỉ với CMND, sổ hộ khẩu (bản chính / photo) và các giấy tờ liên quan khác, bạn đã có thể thực hiện việc vay vốn ngay lập tức. Vay tiền nhanh bằng CMND và sổ hộ khẩu với các thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giải ngân trong ngày nên thường chỉ được vay một khoản trong thời gian ngắn với mức lãi suất khá cao.

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe

Ngoài hình thức vay tiền bằng CMND với sổ hộ khẩu thì bên cạnh đó còn có vay tiền bằng CMND và bằng lái xe cũng là hình thức vay tín chấp trả góp mỗi tháng mà khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm CMND + Bằng lái xe, không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp hay bảo lãnh từ công ty, gia đình.

Hình thức vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe được một số công ty tài chính như HD Saison, Home Credit, Easy Credit,… Áp dụng cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt trả góp hoặc mua hàng trả góp như mua điện thoại, xe máy, tủ lạnh, tivi…

Phạm vi hỗ trợ vay tiền chỉ cần CMND / CCCD 

VAY-TIEN.com hiện đang có trụ sở chính tại TpHCM và các chi nhánh khắc khắp các tỉnh thành. Ưu tiên cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TpHCM cụ thể như: Quận 1, 2, 3 ,4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11,12. Quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú,…

Vay tiền bằng CMND trực tuyến ở các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, Đà Nẵng,… 

Lãi suất cho vay tiền bằng CMND/CCCD

Đối với hình thức cho vay tiền bằng CMND/CCCD hạn mức cho vay không cao như những hình thức khác chỉ từ 500k – 15 triệu. Nên lãi suất của hình thức này cũng khá thấp chỉ dao động từ 19,6% – 23,3% tùy theo số tiền và thời gian trả góp của bạn.

 • Lãi suất cho vay tiền: 19,6% – 23,3%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 30 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Phương thức trả góp

 • Vay tiền trả góp theo ngày.
 • Vay tiền trả góp theo tuần.
 • Vay tiền trả góp theo tháng.
 • Vay tiền trả góp đứng.

Tùy vào tình hình kinh tế và khả năng thanh toán của mỗi người mà lựa chọn hình thức vay tiền trả góp phù hợp hoặc có thể nhờ các nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Kết luận

Dù chỉ là đơn vị tài chính cho vay tư nhân những chúng tôi luôn thấu hiển được những khó khăn và những mong muốn của khách hàng, tuy hạn mức của vay tiền bằng CMND thấp những những ưu đãi từ lãi suất và thời hạn trả góp và các làm việc nhanh gọn luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Bảo mật 100% mọi thông tin cá nhân đến hồ sơ vay tiền không ai có thể biết được bạn đang vay vốn tại đơn vị chúng tôi. 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình làm việc trực tuyến 24/7 tất cả các ngày trong tuần không kể lễ, tết sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi. Hình thức vay đa dạng phù hợp với điều kiện và thu nhập của hầu hết mọi đối tượng. Từ người có thu nhập thấp đến người có thu nhập ổn định hàng tháng. Không yêu cầu tài sản thế chấp hay phải chứng minh thu nhập. Hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline của VAY-TIEN.com ngay để được tư vấn hỗ trợ vay miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.