Chuyển tới nội dung

Vay tiền bốc họ là gì?

  • bởi

Vay tiền bốc họ là hình tức cho vay không được pháp luật bao vệ và quản lý nên có mang rất nhiều các mối nguy hiểm tìm ẩn. Hình thức này hoạt động nhờ sự thỏa thuận của đôi bên, dựa vào mối quan hệ quen biết với nhau giới hạn trong các quy định về cho vay tiền và vay tiền của nhà nước. Với hình thức vay tiền này, người đi vay chỉ cần chuẩn bị các thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, không cần khỏa sát và xét duyệt. Chính vì vậy, mà những người cần tiền gấp thường lựa chọn hình thức vay này.

Người đi vay chỉ cần có hộ khẩu photo công chứng, chứng minh nhân dân hoặc bằn lái xe là thể vay được tiền nhanh chóng không cần quan tâm đến các giấy tờ khác. Lần đầu tiên chỉ được cho vay vài triệu đồng nhưng các lần kế tiếp số tiền sẽ nâng lên đến vài chục lần tùy vào sự uy tín của bản thân người đi vay. Với người cho vay tiền họ chỉ cần bạn người thân, nơi ở thực tế để họ có thể thu hồi vốn chứ không quan tâm đến khả năng trả nợ của người đi vay. Người cho vay sẽ dung các phương pháp như điểm chỉ, ký tên, ghi giấy nợ như vây là bạn được sở hữu số tiền vay.

Hình thức này suất hiện ở khắp mọi nơi không chừa một đối tượng nào, thận chí còn dùng các thủ đoạn, chiêu trò để thu hút khách hàng và thu hồi nguồn vốn. Tuy nhiên, có rất nhiều người biết nó nguy hiểm nhưng vẫn nhắm mắt cho qua để lựa chọn. Do đó, người đi vay tiền thường chịu mức lãi suất cắt cổ và chiu nhiều thiệt thòi khi vay hình thức vay tiền bốc họ

vay tiền bốc họ là gì

Vay tiền bốc họ là gì?

Lợi ích của vay tiền bốc họ

Chỉ cần hồ sơ được hoàn tất là có thể nhận được tiền ngay.
Thời gian giải ngân nhanh chóng không phải chờ đợi quá lâu.
Thủ tục vay tiền đơn giản, gọn lẹ.
Tất cả mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật.
Khi vay không cần người đứng ra bảo lãnh, cũng không cần phải thế chấp tài sản.

Điều kiện được vay tiền bốc họ

Người có bản gốc chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.
Là chủ công ty, của hàng thì cần có giấy phép kinh doanh.
Chủ xí nghiệp, cơ sỏ kinh doanh đang hoạt động cần có địa chỉ rõ ràng và trên địa bàn cho vay.
Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống tại đại bàn cho vay.

vay tien boc ho

Hình thức vay, thanh toán và cách tính lãi suất vay tiền bốc họ

Khi người đi vay muốn vay 10 triệu đồng sẽ mang giấy tờ tùy thân đến nơi cho vay, bên cho vay sẽ kiểm tra qua giấy tờ và cho bạn viết giấy nợ. Sau đó bạn sẽ được lấy 8 triệu đồng, còn lại 2 triệu đồng sẽ được tính lãi cho 1 tháng và sau thời gian một tháng người đi vay phải thanh toán lại đủ số tiền 10 triệu.

Nếu bạn muốn vay 20 triệu đồng, thì bạn chỉ được lấy số tiền 16 triệu đồng còn lai 4 triệu sẽ được trừ vào tiền lãi tròn 50 ngày, mỗi ngày là 400 ngàn đồng. Sau thời gian 50 ngày đó người đi vay sẽ mất 4 triệu tiền lãi đó nhưng phải thanh toán lại đủ 20 triệu đồng. Đây là vay lãi bốc họ miền Bắc.

Tương tự, cứ như vậy nhân lên tùy vào mỗi hạn mức vay khác nhau mà mức lãi suất sẽ tăng theo. Do đó, để chọn vay tiền bốc họ bạn cần xem xét kỹ về mức lãi suất và khả năng tài chính của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.