Chuyển tới nội dung

Vay tiền cần cung cấp hồ sơ gì?

Vay tiền cần cung cấp hồ sơ gì?

Một thắc mắc mà nhiều các khách hàng hay hỏi đó là khi cần vay tiền thì cần các loại hồ sơ nào? Nếu bạn vay ở tổ chức tài chính của chúng tôi sẽ được hỗ trợ đơn giản về các thủ tục vay nhanh chóng và ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị về giấy tờ và hồ sơ cần thiết để có thể vay tiền theo thời gian nhanh nhất và hồ sơ đơn giản nhất từ Vay-tien.com.

Chúng tôi giúp bạn có ngay các khoản tài chính cần thiết theo các gói vay khác nhau, sau đây là các giấy tờ cần thiết để trả lời cho câu hỏi vay tiền cần cung cấp hồ sơ gì:

1. Chứng minh thư – Chứng minh nhân dân (chứng minh nhân dân)

Đây là điều cần thiết với các hình thức vay tiền, yêu cầu CMND của khách hàng cần có các thông tin đầy đủ và rõ nét: số CMND, họ và tên, ngày tháng năm sinh, nguyên quán, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, nhận dạng dấu vết riêng, nơi cấp, ngày cấp, con dấu…Nếu bị mờ hoặc nhòe đi, các bạn cần làm lại.

2. Sổ hộ khẩu

Yêu cầu sổ hộ khẩu của khác hàng có đầy đủ các trang có thông tin, đánh số trang hộ khẩu rõ ràng và có ký tên/đóng dấu của cấp thẩm quyền. Chúng tôi nhận giấy tờ gốc để đối chiếu sau đó sẽ trả lại nên khách hàng không cần lo lắng.

vay tiền theo cmnd và hộ khẩu

Vay tiền theo cmnd và hộ khẩu

Xem thêm: vay tiền bằng giấy tờ photo.

3. Chứng minh thu nhập

Để bạn có thể chứng minh thu nhập, bạn cần cung cấp các loại giấy tờ cần thiết cho chúng tôi, chi tiết như sau:

a) Hợp đồng lao động: loại hợp đồng này phải còn hiệu lực, các thông tin về người sử dụng lao động cũng như người lao động để chúng tôi dễ dàng xác minh và giải ngân tiền ngay: tên công ty, địa chỉ, họ tên của người lao động, số CMND,…

b) Quyết định bổ nhiệm: quyết định bổ nhiệm nếu bạn đang làm việc tại các đơn vị nhà nước, công ty, ngân hàng quốc doanh thì có thể dùng nó để thay thế cho hợp đồng lao động hay các chứng từ lương khác.

c) Phiếu lương: yêu cầu có xác nhận, đóng dấu của Công ty và tại ngày tháng gần nhất.

vay theo bảng lương

Vay theo bảng lương

d) Trường hợp bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ hoặc hộ kinh doanh thì chúng tôi sẽ yêu cầu bổ sung các loại giấy tờ cần thiết khi bạn đăng ký vay.

vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh

4. Hồ sơ vay khác

Có thể bạn cung cấp cho chúng tôi các loại hồ sơ khác: hóa đơn phí bảo hiểm, hóa đơn tiền điện, tiền nước, cà vẹt xe gắn máy,… Cho các gói vay do các chuyên gia tài chính chúng tôi thiết kế.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về hồ sơ bạn cần cung cấp gì khi vay tiền? Các loại giấy tờ nào cần khi vay tiền tại Vay-tien.com của chúng tôi. Thực sự quá đơn giản với thủ tục cùng hồ sơ mà chúng tôi yêu cầu kho bạn cần vay tiền nhanh, vay nóng hỗ trợ vay có liền trong ngày. Vay tiền chưa bao giờ dễ dàng đến thế, liên hệ ngay để được giải ngân với nhiều hạn mức nhé!

Rate this post

1 bình luận trong “Vay tiền cần cung cấp hồ sơ gì?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.