Chuyển tới nội dung

Vay Tiền Cần Thơ: Xét duyệt + giải ngân trong 30′

 • bởi
Vay Tiền Cần Thơ

Vay tiền Cần Thơ là hình thức vay vốn ngắn hạn phù hợp cho những Anh / chị đang cần tiền gấp muốn có tiền liền để xoay sở công việc. Dich vụ vay tiền nóng trong ngày tại công ty chúng em cho vay không phải thế chấp, không thủ tục lằn nhằn, bạn sẽ được vay nóng có tiền liền trong vài giờ. Hãy yên tâm khi chọn dịch vụ vay tiền tại vay-tien.com.

Dịch Vụ Cho Vay Tiền Cần Thơ Có Tiền Liền

Anh / chị đang sống và làm việc tại Cần Thơ đang cần tiền để xoay sở nhưng không biết vay tiền Cần Thơ ở đâu. Anh / chị cảm thấy mệt mỏi vì đợi chờ xét duyệt hồ sơ ở các ngân hàng / công ty tài chính. Đừng lo, ở chỗ chúng tôi có hỗ trợ vay tiền có tiền liền giải ngân trong 30′.

Công ty chúng em chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày. Làm việc với phương châm nhanh – gọn – lẹ, chỉ mất khoảng 2 tiếng có nhân viên xuống tận nơi thẩm định và giao tiền mặt cho bạn. Hỗ trợ vay nóng không cần giấy tờ phức tạp, chỉ cần CMND và một số giấy tờ đơn giản khác. 

Ưu điểm khi vay tiền tại vay-tien.com

 • Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, có tiền trong vài giờ
 • Cho vay không thế chấp, không giữ giấy tờ quan trọng
 • Không thẩm định nhà, không cần có người bảo lãnh, không thẩm định người thân.
 • Nợ xấu vẫn hỗ trợ, chấp nhận giấy tờ photo.
 • Khách hàng đã từng vay nếu thanh toán tốt thì lần sau vay lại thì không cần thẩm định

Điều kiện cho vay tiền tại Cần Thơ

Vay Tiền Cần Thơ

Vay Tiền Cần Thơ

 • Anh / chị là công dân Việt Nam đủ 20 trở lên, đang sống tại Cần Thờ và các tỉnh thành lân cận.
 • Có nhà cửa hoặc ở nhà thuê thì cần có hợp đồng thuê nhà.
 • Có thu nhập ổn định: Tiểu thương, hộ kinh doanh cá thể, chủ doanh nghiệp, cá nhân đang đi làm công ty hoặc làm tự do… ai cũng có thể vay được miễn sao có thu nhập ổn định.

Vay tiền tư nhân Cần Thơ cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Cho vay nóng không cần hộ khẩu chỉ cần CMT photo. Khi thẩm định nhân viên đối chiếu xong rồi trả lại hộ khẩu.

Đối với anh / chị nào muốn vay tín chấp tại ngân hàng cần có thêm các giấy tờ khác như cavet xe, hóa đơn điện nước, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh…  cứ đưa cho nhân viên xem qua rồi trả lại.

Hạn mức vay tiền không thế chấp khu vực Cần Thơ

 • Công ty bên em hỗ trợ các khoản vay từ: 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu,….đến 500 triệu 700 triệu , 1 tỷ,…
 • Bên em không giới hạn hạn mức cho vay, vay được bao nhiêu còn tùy thuộc nguồn thu nhập của anh / chị. Chúng em sẽ cố gắng hỗ trợ đúng số tiền đang cần.

Lãi suất vay tiền tại Cần Thơ

 • Lãi suất tối đa vay tín chấp APR 19,8%/năm (tức là  ~ 1,63%/tháng).
 • Lãi suất minh bạch này đã bao gồm tất cả chi phí hiện có trong một khoản vay.
 • Cam kết lãi suất cố định, không phát sinh trong quá trình vay.
 • Những khoản vay lớn hoặc khách hàng cũ được giảm lãi suất.

Vay tiền Cần Thơ mỗi tháng trả bao nhiêu?

Anh Thắng vay tín chấp 100 triệu trả trong 12 tháng với mức lãi suất 1,65%/tháng. Chi tiết khoản vay được tính như sau:

– Tiền gốc hàng tháng: 100.000.000 / 12 = 8.330.000 đ

– Tiền lãi hàng tháng: 100.000.000 x 1,65 /100 = 1.650.000 đ

– Số tiền Anh Thắng cần thanh toán hàng tháng: 8.333.000 + 1.650.000 = 9.983.000 đ

– Tổng sô tiền Anh Thắng trả đủ trong 12 tháng: 9.983.000 x 12 = 119.796.000 đ.

Thời gian vay tối đa

 • Thời gian tối thiểu: 1 tháng
 • Thời gian tối đa: 12 tháng

Khu vực cho vay tiền tại Cần Thơ lãi suất thấp

 • Vay tiền Quận Bình Thủy
 • Vay tiền nhanh Quận Cái Răng
 • Vay tiền nóng Quận Ninh Kiều
 • Vay tiền trả góp Quận Ô Môn
 • Vay tiền góp Quận Thốt Nốt
 • Vay tiền trong ngày Huyện Cờ Đỏ
 • Vay tiền lãi suất thấp Huyện Phong Điền
 • Vay tiền có liền Huyện Thới Lai
 • Vay nhanh Huyện Vĩnh Thạnh

Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Ở Cần Thơ

Vay Tiền Nhanh Cần Thơ

Vay Tiền Nhanh Cần Thơ

Hiện nay bên em có hỗ trợ cho vay trả góp theo 3 hình thức linh hoạt :

Vay tiền Cần Thơ trả góp mỗi ngày

Vay tiền góp ngày: là gói vay ngắn hạn từ 30 đến 120 ngày. Tổng số tiền vay (gốc, lãi) được chia đều ra các ngày để trả góp. Phù hợp với những khách hàng có nguồn thu nhập hàng ngày như các tiểu thương, kinh doanh hộ gia đình, chủ cửa hàng, doanh nghiệp…

Vay tiền tại Cần Thơ góp tuần

Vay góp tuần: Thời hạn vay từ 4 – 5 tháng. Tổng số tiền vay (gốc, lãi) được chia đều ra các tuần để trả góp. Phù hợp với những khách hàng có nguồn thu nhập hàng tháng cao.

Vay tiền trả góp hàng tháng

Vay tiền trả góp tháng: sản phẩm vay dài hạn từ 3 đến 12 tháng. Tổng số tiền cho vay (gốc ,lãi) đem chia đều ra các tháng để trả góp. Phù hợp với những khách hàng nhận lương mỗi tháng.

Quy Trình Vay Tiền Nóng Trong Ngày

1. Tiếp nhận yêu cầu vay

Khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng trong ngày hãy gọi đến số 0901.01.56.65 gặp nhân viên tư vấn. Tại đây bạn cung cấp thông tin, đăng ký khoản vay và thống nhất các điều khoản với bên mình.

2. Thẩm định

Khoảng 2 tiếng sau, nhân viên sẽ đến tận nơi bạn sinh sống để xác minh thông tin mà bạn đã cung cấp.

Lưu ý: Nếu khách hàng không muốn người thân biết thì nhắc trước nhân viên. Bên mình sẽ có cách thẩm định bảo mật không làm phiền đến ai.

3. Ký hợp đồng & nhận tiền

Nếu nhận thấy tình hình kinh tế khách hàng ổn định, đủ năng lực trả nợ, nhân viên sẽ triển khai hợp đồng cho bạn ký, sau đó giao tiền mặt. Bạn hãy đọc kỹ lại các điều khoản xem đúng thỏa thuận chưa, tránh những tranh cãi sau này. 

4. Thanh toán

Đến ngày trả góp, khách hàng chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng. Quá trình thanh toán tốt thì những lần sau vay lại chúng tôi không cần thẩm định.

Nơi cho vay tiền Cần Thơ uy tín – minh bạch

Vay-tien.com là địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền tại Cân Thơ uy tín hàng đầu hiện nay cam kết cho vay lãi suất cố định, điều khoản minh bạch, không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi nhanh chóng triển khai hợp đồng, rút ngắn các thủ tục để khách hàng nhận tiền trong vài tiếng. Anh chị đang gặp khó khăn về tài chính, kẹt tiền – Gọi ngay 0901.01.56.65

Một số lưu ý khi cần vay tiền tại Cần Thơ

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Cần Thơ đang có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay tiền trong ngày có tiền liền, tuy nhiên cũng có không ít đơn vị cho vay lừa đảo hay núp bóng công ty tài chính cho vay tín dụng đen lãi suất cực cao. Do đó mọi người hãy cẩn trọng chọn nơi vay để tranh những rủi ro đáng tiếc. Một số lưu ý sau mọi người nên lưu tâm:

Cẩn giác những địa chỉ cho vay nóng lãi suất thấp

Nên xem xét kỹ những nơi cho vay lãi suất thấp vì thực chất hình thức cao hơn mức bình thường. Có những địa chỉ quảng cáo lãi suất 0% để kích thích người vay, nhưng sau đó chi phí phát sinh còn lớn hơn tiền lãi rất nhiều.

Không nên vay trên các ứng dụng

Các app vay nóng online có hạn mức vay không quá 15 triệu nhưng lãi suất rất cao chỉ cho trả trong vài ngày. Nếu không thanh toán kịp thì lãi suất tăng chóng mặt, dễ dẫn tới mất khả năng thanh toán.

Tìm hiểu kĩ hợp đồng

Trước khi quyết định việc vay tiền cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng, các khoản phí phát sinh phải niêm yết công khai. Xem có điều khoản phát sinh lãi suất không, nhớ đọc kĩ mức phạt khi đóng trễ, phí tất toán trước hạn. Nếu điều khoản nào mơ hồ thì bạn phải yêu cầu chỉnh sửa cho đúng để tránh rắc rối về sau.

Chỉ vay số tiền đúng với nhu cầu

Vay tiền nóng gấp chỉ phù hợp với những người có nguồn thu nhập cao. Vì vậy khách hàng nên xem lại tình hình kinh tế của mình ở mức nào để chọn vay đúng số tiền trong khả năng chi trả.

Bạn đang gặp khó khăn gì về tài chính?Cần vay tiền Cần Thơ lãi suất thấp? liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, giúp bạn vượt qua khủng hoảng lần này. Đăng ký tại vay-tien.com ngay hôm nay để được vay nóng, nhận tiền về tài khoản trong thời gian sớm nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.