Chuyển tới nội dung

Vay tiền không thẩm định người thân đơn giản dễ dàng

 Vay tiền không thẩm định người thân là hình thức cho vay tiền trực tuyến dành cho những khách hàng khi vay tiền mà không thẩm định người thân. Với hình thức vay này bạn chỉ cần ngồi nhà gọi điện thoại là có thể vay được tiền. Hình thức này là vay tín chấp nên khi vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Vậy thì, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về hình thức cho vay không thẩm định người thân.

Ưu điểm của vay tiền không thẩm định người thân

Đăng ký và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.
Hạn mức vay cao, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.
Không giới hạn đối tượng, nghề nghiệp.
Thủ tục vay đơn giản, gọn lẹ, khi vay không cần chứng minh thu nhập, không giữ giấy tờ tùy thân của khách hàng.
Lãi suất ưu đãi cạnh tranh.
Tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn, không gọi điện thoại thẩm định người thân.

vay tiền không cần thẩm định

Vay tiền không cần thẩm định

Hướng dẫn cách vay tiền không thẩm định người thân

Trao đổi mong muốn thực tế của mình với công ty tài chính cho vay và đề nghị tham khảo những thông tin liên quan đến khoản vay. Phía công ty tài chính cho vay sẽ có phương thức phù hợp để giúp bạn vay được tiền mà không làm ảnh hưởng đến người thân, gia đình.
Lựa chọn nơi cho vay chỉ dựa trên thông tin của người đi vay, chứ không liên quan đến người thân như ba mẹ, anh chị, vợ,…có trọng hộ khẩu. Hiện nay, hầu hết các tổ chức tín dụng đều cho vay tiền không thẩm định người thân.

cho vay tiền không thẩm định người thân

Cho vay tiền không thẩm định người thân

Quy trình thẩm định hồ sơ

Khi thông khách hàng có nhu cầu vay tiền sẽ liên hệ với công ty tài chính cho vay, sau đó người đi vay sẽ cung cấp các giấy tờ cần thiết và điền đầy đủ các thông tin. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng đưa thông tin lên hệ thống xử lý hồ sơ.
Sau khi xử lý hồ sơ thì sẽ chuyển qua bộ phận thẩm định thông tin thực tế gồm có thẩm định qua điện thoại và thẩm định tại nhà. Khi kiểm tra chéo qua điện thoại các thông tin cần trùng khớp với nhau, nếu không trùng khớp thì sẽ bị từ chối cho vay. Thường thì các khoản vay không thế chấp chỉ sử dụng vào mục đích tiêu dùng trong cuộc sống, nếu như trong quá trình thẩm định biết được số tiền vay bạn dùng vào mục đích trả nợ hay kinh doanh thì cũng sẽ bị từ chối cho vay.
Nhưng hiện tại, không phải trường hợp nào cũng cần thẩm định thực tế người thân và thẩm định tại nhà. Nếu người đi vay có lý lịch, hồ sơ tốt, không có ván đề gì thì bộ phận thẩm định sẽ xử lý nhanh hơn để chuyển qua duyệt hồ sơ.
Sau khi đã xử lý hồ sơ và thẩm định xong thì bộ phận duyệt khoản vay của công ty tài chính sẽ gọi trực tiếp cho khách hàng để xác nhận số tiền khách hàng muốn vay và hướng dẫn khách hàng hình thức nhận tiền. Khoản vay sẽ được duyệt trong ngày, khách hàng có thể đến các ngân hàng hoặc bưu điện gần nơi sinh sống để rút tiền.

Trên đó là các thông tin về vay tiền không thẩm định người thân, nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo dịch vụ vay tiền nhanh của chúng tôi để biết cách vay tiền nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan

6 bình luận trong “Vay tiền không thẩm định người thân đơn giản dễ dàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *