Chuyển tới nội dung

Vay tiền nóng nhanh không thế chấp tài sản

  • bởi
Vay tiền nóng nhanh không thế chấp tài sản

Khi bạn cần vay tiền nóng nhanh không thế chấp tài sản để kinh doanh buông bán, trả nợ. Hay bạn đang tìm một đơn vị cho vay trong TpHCM uy tín được nhiều người tin dùng. Một đơn vị có thể giúp bạn vay tiền một cách nhanh chóng. Dịch vụ cho vay của VAY-TIEN.com chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu vay vốn của các bạn.

Hình thức vay tiền nóng nhanh không thế chấp tài sản

Là một trong những hình thức cho vay tiền trả góp không cần thế chấp bất cứ tài sản, không cần thẩm định nhà ở hay người thân. Chỉ một mình bạn biết là mình đang vay tiền và chịu mọi trách nhiệm về khoản vay của mình.

Thủ tục để đăng ký vay tiền nóng nhanh không thế chấp tài sản vô cùng đơn giản nhanh gọn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và sổ hộ khẩu dù bản gốc hay bản photo đều được. Sau xem xong chúng tôi sẽ trả lại cho khách hàng và không giữ bất kì giấy tờ nào trong suốt quá trình vay vốn nhằm tránh sự nhầm lẫn hoặc thất lạc.

Hạn mức vay tiền nóng nhanh không thế chấp tài sản

Là một trong những đơn vị tài chính cho vay tư nhân uy tín tại TpHCM. Với hạn mức cho vay linh hoạt, bạn không những được vay nhanh 10 triệu , 30 triệu trong ngày mà khoản vay có thể lên đến 500 triệu, thậm chí vay 1 tỷ đồng.

Mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay tiền nóng nhanh không thế chấp tài sản của quý khách được bảo mật 100%. Người thân, bạn bè của bạn cũng sẽ không được biết bạn đang vay tiền nóng nhanh bên chúng tôi nếu như bạn yêu cầu.

Lãi suất linh hoạt, ưu đãi

Thấu hiểu được những khó khăn của bạn ngay lúc này nên đơn vị chúng tôi áp dụng mức lãi suất ưu đãi để các bạn có thể vay tiền nhanh để giải quyết khó khăn mà không phải suy nghĩ quá nhiều về lãi suất. Là công ty tư nhân nhưng chúng tôi luôn cho vay ở mức lãi suất thấp hoặc ngang bằng với ngân hàng. Cụ thể:

  • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 8%/năm.
  • Lãi suất vay tiền cao nhất: 19,8%/năm.
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 30 ngày.
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Đối tượng vay tiền nóng nhanh không thế chấp

Vay tiền nóng nhanh không thế chấp, lãi suất thấp dành cho mọi đối tượng là công dân đang sinh sống học tập và làm việc tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận đọ tuổi từ 22 tuổi trở lên có nhu cầu cần vay tiền nóng nhanh tại TPHCM có địa chỉ tạm trú / thường chú tại các quận huyện Cụ thể:

Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận. Thủ Đức, Bình Tân, Bình Thạnh,…Các tỉnh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước,…

Thời gian để khách hàng vay được tiền trong vòng 30 phút. Em xin nhắc lại chỉ cần 30 phút đến 1 giờ từ lúc tư vấn, thẩm định, làm hồ sơ và nhận được tiền khách nhé.

Tổng kết

VAY-TIEN.com chúng tôi hỗ trợ vay tiền nóng nhanh không thế chấp làm việc hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhất, kể cả lễ, tết. Rất hân hạnh khi được các bạn lựa chọn dịch vụ vay nóng nhanh không thế chấp, không thẩm định nhà bên em. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay đến Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hoặc nhắn tin vào số điện thoại bên dưới để các nhân viên tư vấn sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.