Chuyển tới nội dung

Vay tín chấp giải ngân trong ngày nhanh đơn giản

Hiện tại, bạn đang gặp khó khăn về tài chính, nhưng không có tài sản để đảm bảo khi vay. Bạn muốn vay tín chấp giải ngân trong ngày mà chưa biết nơi nào uy tín để có thể tin tưởng vay tiền. Đừng lo lắng, đã có dịch vụ cho vay tín chấp giải gân trong ngày, cam kết là nơi cho vay tín chấp uy tín và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên giỏi, lành nghề sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh gọn, thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày, mức lãi suất hợp lý, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ưu điểm của vay tín chấp giải ngân trong ngày

Hạn mức vay tiền cao, lên đến cả trăm triệu đồng, thời hạn vay tối đa là 4 năm.
Thủ tục vay đơn giản, gọn lẹ, không cần chứng minh thu nhập.
Thủ tục nhanh chóng, duyệt vay trong ngay trong ngày.
Hình thức thanh toán linh hoạt, có thể trả theo tháng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Thời gian giải ngân nhanh chóng, được nhận tiền ngay sau khi hoàn tất hồ sơ. Có thể giải ngân bằng cách nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

vay tín chấp nhanh

Vay tín chấp nhanh

Thủ tục của hình thức vay tín chấp giải ngân trong ngày

Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu có đủ thông tin và rõ nét.
Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang quy định.
Đơn đề nghị được vay tín chấp giải ngân trong ngày.
Bảng lương, hợp đồng lao động.
Một số giấy tờ khác như: hóa đơn tiền điện nước, hóa đơn internet, sao kê lương, bảo hiểm nhân thọ,…

Các hình thức vay tín chấp giải ngân trong ngày

Hình thức vay tín chấp trong ngày theo bảng lương: dành cho những đối tượng khách hàng đi làm tại các cơ quan nhà nước hay tại công ty, xí nghiệp. Người vay tiền có đi làm hưởng lương và lương hàng tháng phải từ 3 triệu trở lên, có thời hạn làm việc ít nhất là 3 tháng trở lên.

Hình thức vay tín chấp giải ngân trong ngày theo bảo hiểm nhân thọ: dành cho những khách hàng có đóng bảo hiểm nhân thọ, là người đúng tên trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Người chọn hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ phải có đóng mức phí một năm trên 2 triệu đồng.

Hình thức vay tín chấp giải ngân trong ngày theo hóa đơn tiền điện: hình thức vay này khá đơn giản, dành cho những khách hàng đứng tên chi trả các hóa đơn tiền điện trong gia đình, hóa đơn trị giá từ 300 ngàn đồng mỗi tháng.

vay tín chấp có ngay trong ngày

Vay tín chấp có ngay trong ngày

Quy trình xử lý hồ sơ vay tín chấp giải ngân trong ngày

Khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp giải ngân trong ngày sẽ liên hệ dịch vụ cho vay của chúng tôi, sẽ có nhân viên giao dịch tư vấn cụ thể và đầy đủ cho khách hàng về khoản vay, điều kiện vay, thời hạn vay và trả, số tiền vay bao nhiêu, lãi suất như thế nào.
Nếu khách hàng đồng ý vay, chúng tôi sẽ tiến hành làm hồ sơ, thủ tục vay tín chấp giải ngân trong ngày sẽ được hoàn thành nhanh chóng nhất có thể.
Sau khi hồ sơ hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định, nếu không có vẫn đề gì sẽ xét duyệt, giải ngân ngay trong ngày để cho khách hàng vay số tiền như thỏa thuận.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan

1 bình luận trong “Vay tín chấp giải ngân trong ngày nhanh đơn giản”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *