Chuyển tới nội dung

Vay tín chấp theo lương có ngay tiền mặt

  • bởi
vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương là hình thức cho vay mà người đi vay không cần người đứng ra bảo lãnh, cũng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì. Hình thức vay này chỉ yêu cầu người đi vay chứng minh công việc hiện tại và chứng minh được mức lương của mình.

Khi vay tín chấp theo lương người đi vay sẽ cung cấp giấy xác nhận lương, bảng lương cho công ty tài chính cho vay, sau đó bên cho vay sẽ xem xét và xét duyệt hồ sơ vay theo mức lương. Tùy vào mức lương của người đi vay mà số tiền được vay sẽ cao hay thấp phù hợp với điều kiện của mỗi người.

Hiện tại, bạn là người lao động đang đi làm hưởng lương muốn vay tín chấp theo lương nhưng chưa biết nơi nào uy tín. Hãy đến với dịch vụ cho vay tín chấp theo lương của chúng tôi, cam kết là nơi uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Đến cới chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ cho vay nhanh chóng, chỉ với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng mức lãi suất vô cùng ưu đãi, làm hài lòng mọi khách hàng. Đến với dịch vụ cho vay tín chấp theo lương là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi người.

Ưu điểm vay tín chấp theo lương

Hạn mức vay tiền cao lên đến cả trăm triệu đồng.
Khi vay không cần người đứng ra bảo lãnh, cũng không cần phải thế chấp tài sản.
Lãi suất cạnh tranh.
Thời hạn vay linh hoạt từ 06 tháng đến 3 năm.
Thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn, thời gian giải ngân nhanh.
Khi vay không tốn bất kỳ khoản phí nào.
Tất cả mọi thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật.

vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương

Thủ tục vay tín chấp theo lương được tiền mặt

Giấy chứng minh nhân dân còn rõ nét và không bị tẩy xóa.
Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang quy định.
Ảnh theo yêu cầu.
Các giấy tờ chứng minh thu nhập gồm: phiếu lương, bảng lương, giấy xác nhận lương,…
Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại gồm: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm. Nếu người đi vay bị mất hợp đồng lai động thì cần có mẫu xác nhận công tác để chứng minh công việc của mình.

Điều kiện để vay tín chấp theo lương

Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 trở lên còn khả năng lao động.
Người đi làm và có thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng.
Người đi vay phải có hợp đồng lao động để chứng minh công việc của mình tại nơi làm việc. Nếu không có hợp đồng lao động thì có thể thay thế bằng giấy xác nhận công tác.
Bản photo xác nhận lương, sao kê lương các tháng gần nhất tại nơi làm việc.

vay tiền không thế chấp theo lương

Vay tiền không thế chấp theo lương

Một số lưu ý khi vay tín chấp theo lương

Mức lương của khách hàng càng cao thì thời gian vay càng kéo dài và mức lãi suất khi vay tín chấp theo lương sẽ ngày càng giảm.
Khi vay tín chấp theo lương, trong quá trình xem xét đăng ký hồ sơ vay, nhận viên của công ty tài chính cho vay sẽ đến tận nơi ở của khách hàng để kiểm tra và thẩm định các thông tin mà khách hàng cung cấp. Chính vì vậy, để có được tiền nhanh chóng bạn cần trung thực mọi thông tin và cho nhân viên đến tận nơi thẩm định để được xét duyệt nhanh nhất có thể.

Đến với vay-tien.com của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chọn gói vay cho phù hợp với tình hình kinh tế của công ty để được hỗ trợ tiền nhanh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.