Chuyển tới nội dung

VIB là ngân hàng gì? Có chuyên nghiệp và uy tín hay không?

  • bởi

VIB là một trong ngân hàng phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên vẫn có một số người chưa biết hoặc chưa để ý nhiều đến nó. Chính vì vậy, vẫn còn những thắc mắc được đưa ra như: VIB là ngân hàng gì? Có chuyên nghiệp và uy tín không? Để có thêm những thông tin chi tiết về ngân hàng VIB, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

vib-la-ngan-hang-gi

VIB là ngân hàng gì?

VIB là ngân hàng gì?

VIB là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt Nam. Tên giao dịch tiếng Anh của ngân hàng này là Vietnam International Commercial Joint Stock Bank. Đây là một trong những ngân hàng năng động hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng VIB được hình thành vào ngày 18 tháng 9 năm 1996 với 23 cán bộ nhân viên và số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng. Kể từ đó tới nay, VIB không ngừng nỗ lực phát triển và khẳng định được vị thế của mình. Theo số liệu thống kê, đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, VIB có vốn điều lệ là hơn 11 nghìn tỷ đồng và số cán bộ nhân viên là hơn 9 nghìn người.

VIB hiện có 165 chi nhánh và phòng giao dịch cùng nhiều máy giao dịch ATM tại 27 tỉnh thành lớn trên cả nước. VIB hiện đang phục vụ gần 3 triệu khách hàng trên phạm vi toàn quốc. VIB liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch ATM của VIB tại nhiều cây ATM của các ngân hàng khác.

VIB cung cấp những dịch vụ gì?

Đến với VIB, khách hàng sẽ được cung cấp và trải nghiệm nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau. Ngân hàng đáp ứng các nhu cầu của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Một số dịch vụ tiêu biểu kể đến như sau:
Đối với khách hàng cá nhân

VIB cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân như:
– Tiết kiệm
– Thẻ thanh toán
– Thẻ tín dụng
– Bảo hiểm
– Ngân hàng số
– Vay tiêu dùng
– Vay mua nhà, sửa nhà
– Vay mua xe…

vib-cung-cap-da-dang-cac-dich-vu

VIB cung cấp đa dạng các dịch vụ

 Đối với khách hàng doanh nghiệp
Các dịch vụ đối với khách hàng doanh nghiệp cũng hết sức đa dạng như:
– Tài khoản
– Cho vay
– Tài trợ thương mại
– Bảo lãnh
– Dịch vụ thanh toán
– Cấp tín dụng
– Dịch vụ quản lý thanh khoản
– Dịch vụ thu hộ…

Ngân hàng VIB có chuyên nghiệp và uy tín hay không?

Ngân hàng VIB ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Ý kiến phản hồi từ đông đảo khách hàng của VIB đều phản ánh theo chiều hướng tích cực. VIB đã khẳng định được vị thế và vai trò lớn mạnh trên thị trường tài chính của Việt Nam. Quy trình làm việc luôn cho thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của VIB. Mọi thủ tục được tiến hành theo quy trình nhanh chóng, khoa học và linh hoạt.

ngan-hang-vib-hoat-dong-chuyen-nghiep-va-uy-tin

Ngân hàng VIB hoạt động chuyên nghiệp và uy tín

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “VIB là ngân hàng gì? Có chuyên nghiệp và uy tín hay không?”. Hãy đến với VIB để được cung cấp và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.