Chuyển tới nội dung

Vay tín chấp cá nhân cho tiêu dùng riêng cá nhân

  • bởi

Vay tín chấp cá nhân

 Vay tín chấp cá nhân là hình thức cho vay mà không cần thế chấp tài sản, hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân để cho khách hàng vay một số tiền phù hợp. Hình thức này nhằm hỗ trợ khách hàng có số vốn để sử dụng cho các mục đích cá nhân trong cuộc sống của mình.

Ưu điểm của vay tín chấp cá nhân

Có thể đáp ứng được nhu cầu tài chính trước mắt cho khách hàng. Có thể tùy ý sử dụng số tiền đó vào mục đích cá nhân của mình.
Không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào khi vay tín chấp cá nhân. Chỉ cần khách hàng chứng minh được thu nhập hàng tháng thì công ty tài chính cho vay sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng vay được số tiền phù hợp như mong muốn tròn thời gian nhanh nhất.
Hình thức vay tín chấp cá nhân khách hàng không cần đến trực tiếp nơi cho vay, chỉ cần ngồi nhà sử dụng máy tính hay điện thoại là có thể đăng ký vay nhanh chóng.
Hồ sơ, thủ tục vay nhanh chóng, gói vay tiện ích và thực hiện dễ dàng.
Khi trả nợ thì cũng chỉ cần các thủ tục vô cùng nhanh chóng, đơn giản.

vay tín chấp cá nhân

Vay tín chấp cá nhân

Nhược điểm của vay tín chấp cá nhân

Vì là hình thức vay tín chấp nên mức lãi suất sẽ cao hơn các hình thức vay khác. Chính vì để đảm bảo từ các các công ty tài chính cho vay nên bắt buộc lãi suất phait tăng cao.
Khi muốn tất toán khoản vay trước kỳ hạn thì người vay tiền cần đóng một khoản phí như quy định. Mức phí sẽ dựa vào số tiền mà bạn trả trước kỳ hạn.

Điều kiện vay tín chấp cá nhân

Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 trở lên.
Khách hàng là người có hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú tại nơi cho vay.
Khách hàng là người được trả lương qua tài khoản ngân hàng và có thời gian công tác tại đơn vị quản lý hiện tại ít nhất 1 năm.
Khách hàng đáp ứng được các điều kiện và quy định của công ty tài chính cho vay.

cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Hồ sơ vay tín chấp cá nhân

Giấy chứng minh nhân dân còn rõ nét và không bị tẩy xóa.
Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang quy định.
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
Đơn đề nghị vay tín chấp cá nhân, có kèm phương án trả nợ.
Hợp đồng lao động, quyết định biên chế.
Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng tại đơn vị quản lý và nguồn trả nợ khác.

Quy trình vay tín chấp cá nhân

Khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp cá nhân sẽ được nhân viên của công ty tài chính cho vay tư vấn và nhận hồ sơ. Trong quá trình làm sơ sẽ được miễn phí hoàn toàn và không mất nhiều thời gian.
Nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ thẩm định và xem xét hồ sơ các thông tín mà khách hàng cung cấp. Khách hàng phải trung thực, đảm bảo được tính chính xác để được duyệt khoản vay cao nhất.
Sau khi thẩm định thông tin nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành phê duyệt hồ sơ, ký hợp đồng và giải ngân nhanh chóng, cho khách hàng nhận số vốn như đã thỏa thuận.
Đến đây, bạn cần vay tín chấp cá nhân thì nhanh chóng liên hệ ngay với vay tiền trong ngày chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ các thủ tục ngắn gọn và cần thiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.