Chuyển tới nội dung

Vay tín chấp hộ kinh doanh khi gặp khó khăn về tài chính

  • bởi
vay tín chấp cho hộ kinh doanh

Vay tín chấp cho hộ kinh doanh

Vay tín chấp hộ kinh doanh là hình thức vay vốn hỗ trợ cho những khách hàng đang có hoạt động kinh doanh. Hình thức cho vay này khi vay không cần thế chấp giấy phép kinh doanh, cũng không cần phải thế chấp tài sản.

Hiện tại, bạn là hộ kinh doanh nhưng bị thiếu hụt nguồn vốn để đầu tư kinh doanh. Nhưng khi đến ngân hàng thì không được xét duyệt vay vì không có tài sản và giấy phép kinh doanh để thế chấp. Đừng lo lắng, đã có dịch vụ cho vay tín chấp hộ kinh doanh của chúng tôi, đảm bảo là nơi cho vay uy tín và an toàn. Chúng tôi hỗ trợ cho các hộ kinh doanh vay vốn với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, mức lãi suất hợp lý đáp ứng tốt nhu cầu của các hộ kinh doanh.

Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về các thủ tục cho vay sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh và đơn giản nhất. Đến với dịch vụ cho vay tín chấp hộ kinh doanh giải pháp tối ưu dành cho những người đang kinh doanh.

Lợi ích khi vay tín chấp hộ kinh doanh

Hạn mức vay tiền cao, khoản vay lên đến hàng trăm triệu đồng, thời hạn vay tối là 06 tháng.
Khi vay không cần có giấy phép kinh doanh hay thế chấp bất kỳ tài sản nào.
Thủ tục và điều kiện vay vốn đơn giản, gọn lẹ, thời gian giải ngân nhanh ngay trong ngày sau khi hoàn tất thủ tục vay vốn.
Chỉ cần đóng thuế là có thể vay vốn.
Hình thức thanh toán linh hoạt.
Mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh.
Dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi, phục vụ tận nơi và được tư vấn miễn phí.

vay tín chấp cho hộ kinh doanh

Vay tín chấp cho hộ kinh doanh

Thủ tục vay tín chấp hộ kinh doanh

Giấy chứng minh nhân dân trong thời hạn 15 năm, không bị mờ rách.
Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang quy định.
Hợp đồng thuê mặt bằng, thuê sạp, giấy chứng nhận quyền sử dụng.
Giấy đăng ký kinh doanh.
Hóa đơn nộp thuế, quyết toán thuế, sao kê tài khoản doanh nghiệp các tháng gần nhất.
Chứng từ chứng minh thu nhập gồm: nhật ký bán hàng, hóa đơn bán lẻ, sổ ghi chép.
Hóa đơn điện nước, hóa đơn internet, hóa đơn truyền hình cáp các tháng gần nhất.

Vay không thế chấp cho hộ kinh doanh

Quy trình vay tín chấp hộ kinh doanh

Khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp hộ kinh doanh sẽ liên hệ với dịch vụ cho vay tín chấp hộ kinh doanh của chúng tôi, sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin tư vấn cụ thể cho khách hàng về thông tin khoản vay, hạn mức vay bao nhiêu, thời hạn vay và trả nợ, lãi suất như thế nào và số tiền mà khách hàng phải trả hàng tháng là bao nhiêu.

Nếu khách hàng đồng ý với những điều kiện đó, chúng tôi sẽ tiến hành lập hồ sơ vay vốn. Nhân viên của chúng tôi sẽ đên tận nơi khách hàng đang sống và kinh doanh để kiểm tra và thẩm định thông tin mà khách hàng cung cấp có chính xác không. Nếu không có vấn đề gì thì chúng tối sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục và xét duyệt hồ sơ.

Sau khi xét duyệt hồ sơ thành công chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng và cho khách hàng nhận số vốn như đã thỏa thuận trước đó.

Đến đây, các hộ kinh doanh muốn vay tín chấp khi có khó khăn về tài chính thì nhanh chóng đến với chúng tôi để có ngay số tiền cần thiết để bạn được giải quyết khoản vốn như mong muốn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.